Chàng béo nặng gần 4 tạ 2 năm giảm 100 kg

Thứ Năm, ngày 12/03/2015 08:43 AM (GMT+7)

Một chàng trai cực kỳ béo sống tại thành phố St Louis, bang Missouri, Hoa Kỳ, đã chia sẻ lên mạng xã hội những video về cuộc hành trình giảm béo của mình, khiến nhiều người trên thế giới, nhất là những người béo như anh có một tinh thần lạc quan hơn về cuộc sống.

Đó là Larry Evans. Có thời kỳ béo đỉnh điểm của anh là 800 pound (3,6 tạ). Không thể chịu được cuộc sống với thân hình ì ạch quá khổ như thế, kế hoạch giảm béo dài kỳ của anh bắt đầu được thực hiện.

Chàng béo nặng gần 4 tạ 2 năm giảm 100 kg - 1

Nặng gần 4 tạ, Evans trông không khác võ sỹ sumo

Với khẩu hiệu “Hãy đứng lên, đi và làm gì đó”, Evans coi việc giảm béo là mục tiêu số một trong cuộc sống của mình. Anh dành nhiều thời gian tập luyện ở nhà với các động tác như nâng tạ, kéo dây, đi bộ, leo cầu thang…, đồng thời anh tập luyện tại một phòng tập gym ở địa phương với những động tác vận động cùng một nhóm "béo" tương tự.

Ngoài ra trong suốt quá trình tập luyện, chàng trai này còn thường xuyên quay lại video để đăng lên Facebook, Instagram và Twitter cá nhân của mình kèm theo những lời nói thể hiện đầy sự quyết tâm. Mục đích là để giao lưu và học hỏi những kinh nhiệm về giảm cân của cộng đồng.

Chàng béo nặng gần 4 tạ 2 năm giảm 100 kg - 2

 Evans đẩy tạ tại phòng tập ở địa phương

Và thật bất ngờ, Evans đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đáng chú ý là 1 video về hình ảnh anh đẩy tạ hồi đầu năm 2014 đã đạt hơn 19 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng lên Facebook.

Sự nghiệp giảm béo của Evans đã trải qua rất nhiều thăng trầm, tuy nhiên cánh cửa hy vọng cũng ngày một mở ra rộng hơn. Cụ thể, vào khoảng tháng 10 năm 2014, anh đã giảm từ 800 pound (3,6 tạ) xuống còn 537 pound (gần 2.5 tạ). Như vậy là  anh đã giảm được hơn 200 pound (hơn 1 tạ) trong 2 năm.

Chàng béo nặng gần 4 tạ 2 năm giảm 100 kg - 3

Hình ảnh gần đây nhất của Evans, hôm 8-3

Tuy sự nghiệp giảm béo vẫn đang rất thăng trầm, hình ảnh hiện tại trên Facebook của anh cũng không gầy hơn so với những ngày đầu là mấy. Nhưng qua những gì mà Evans đã chia sẻ qua mạng xã hội hằng ngày, đã truyền đi một thông điệp vô cùng ý nghĩa, nó là động lực để giúp cho những người đang phải ì ạch với thân hình quá khổ của mình có một cái nhìn lạc quan, không gì là không thể.

Video đẩy tạ, kéo dây của chàng béo gần 4 tạ:

Theo QP (tổng hợp từ Huffingtonpost) (Khám phá)
Tin bên lề thể thao - 3 VĐV Olympic tử nạn trong thảm kịch máy bay 3 VĐV Olympic tử nạn trong thảm kịch máy bay
1 vụ tai nạn thảm khốc vừa xảy ra tại Argentina.
Thể thao - Bi kịch: Tài năng điền kinh thành ăn xin đường phố Bi kịch: Tài năng điền kinh thành ăn xin đường phố
VĐV chạy nước rút số 1 của Sierra Leone trở thành kẻ sống lang thang ở nước Anh.
Thể thao - Đùa với tử thần: Leo núi không cần dây bảo hiểm Đùa với tử thần: Leo núi không cần dây bảo hiểm
Nếu chỉ làm sai một động tác thôi, tính mạng của VĐV khó có thể đảm bảo.
Thể thao - Cụ ông 95 tuổi chạy 200m lập kỷ lục thế giới Cụ ông 95 tuổi chạy 200m lập kỷ lục thế giới
Charles Eugster cụ ông 95 tuổi chỉ mất 55,48 giây để hoàn thành đoạn đường 200m.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang