Các em nhỏ Việt choáng ngợp với lễ khai mạc SEA Games

Thứ Sáu, ngày 05/06/2015 22:20 PM (GMT+7)

Lễ khai mạc SEA Games 28 đã diễn ra đầy màu sắc và hoành tráng.

Dàn dựng công phu với sự kết hợp của công nghệ âm thanh, ánh sáng vô cùng hiện đại, lễ khai mạc SEA Games 28 đã được nước chủ nhà Singapore mang đến đầy màu sắc sống động.

Bước ra khỏi sân vận động Quốc gia, những người trực tiếp tham dự và chứng kiến lễ khai mạc từ trên khán đài không khỏi trầm trồ về sức hấp dẫn của buổi lễ. Chị Peijie, người Singapore cười khá tươi: “Thật tuyệt vời, mọi thứ được chuẩn bị hết sức công phu, tôi thấy rất thích thú và dường như bị hớp hồn trong suốt chương trình.”

SEA Games đã bắt đầu, hy vọng tất cả mọi người sẽ cùng thưởng thức các cuộc đua tranh hấp dẫn”, Peijie chia sẻ cảm nhận đồng thời tiết lộ bản thân rất yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bơi.

Các em nhỏ Việt choáng ngợp với lễ khai mạc SEA Games - 1

Lễ khai mạc SEA Games 28 đã diễn ra với nhiều nét thú vị và hấp dẫn

Anh KK, người Đức cùng bạn gái đến xem buổi lễ khai mạc cho biết: “Rất đẹp mắt, giàu màu sắc. Công tác tổ chức đã cho thấy tính chuyên nghiệp và hiện đại. Rất mong giải đấu sẽ diễn ra suôn sẻ, chúng ta được chứng kiến các VĐV thể hiện hết sức mình trong những cuộc đấu công bằng và cống hiến.”

SEA Games 28 đang thể hiện tinh thần bạn bè và sự gắn kết, trong đoàn người ở sân vận động Quốc gia còn có một nhóm em nhỏ đến từ Việt Nam. Các em nhỏ đi theo một chương trình trại hè, lần đầu tiên được tham dự một buổi lễ có mức độ công phu và lớn như vậy không khỏi thích thú.

Các em nhỏ Việt choáng ngợp với lễ khai mạc SEA Games - 2

Nhiều màn trình diễn ấn tượng đã được nước chủ nhà đưa ra trong lễ khai mạc SEA Games 28

“Chưa bao em được đến một buổi lễ hoành tráng như vậy”, em Thu Giang 14 tuổi cười nói vui vẻ. Chị Huệ Chi, người phụ trách dẫn đoàn nói them: “Đây quả thực là một cơ hội lớn cho các em được đến đất nước Singapore, chắc chắn từ những sự kiện sẽ giúp các em học được nhiều điều.”

Minh Phúc – Anh Khoa (từ Singapore)
Tin bên lề thể thao - Khai mạc SEA Games 28: “Trí tưởng tượng” đặc biệt Khai mạc SEA Games 28: “Trí tưởng tượng” đặc biệt
Singapore mang đến lễ khai mạc SEA Games thông điệp bay bổng và giàu chất thơ.
Tin HOT SEA Games 28 - Đêm nay (5-6), khai mạc SEA Games 28: Điều giản dị trong sự phi thường Đêm nay (5-6), khai mạc SEA Games 28: Điều giản dị trong sự phi thường
Sự phi thường của chủ nhà SEA Games 28 đến từ điều bình thường và giản dị nhất.
SEA Games 28 - Những điểm cần lưu ý khi tham dự lễ khai mạc và bế mạc SEA Games Những điểm cần lưu ý khi tham dự lễ khai mạc và bế mạc SEA Games
BTC SEA Games 28 đã phát hành một bản quy định khá nghiêm ngặt .
Tin bên lề thể thao - SEA Games thương hiệu "xanh, sạch, đẹp" Singapore SEA Games thương hiệu "xanh, sạch, đẹp" Singapore
Nước chủ nhà Singapore đã cho thấy những điểm nổi bật trong khâu tổ chức.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang