Bức xúc: VĐV mình đầy án xấu đi... giảng đạo lý

Thứ Năm, ngày 02/03/2017 13:46 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Cầu thủ người Mỹ cũng cảm thấy bối rối khi được giảng giải đạo lý cho các em nhỏ.

Video Jameis "trắng án" ở phiên tòa xét xử anh cưỡng hiếp một cô gái năm 2012:

VĐV Jameis Winston đang chơi cho CLB bóng bầu dục (bóng đá Mỹ) Tampa Bay Buccaneers, thuộc giải National Football League (NFL) từng dính cáo buộc hãm hiếp phụ nữ và cũng có vài lần trộm cắp.

Bức xúc: VĐV mình đầy án xấu đi... giảng đạo lý - 1

Cầu thủ Jameis Winston đang giảng giải cho các học sinh tiểu học

Là một tấm gương không tốt, ấy vậy cuối tuần vừa qua cầu thủ 23 tuổi đã được một trường tiểu học tại Florida (Mỹ) mời về nói chuyện, chia sẻ với các em học sinh tại đây. Vụ việc trên khiến nhiều người khá bức xúc, một số phụ huynh phản đối kịch liệt với ban giám hiệu nhà trường sau khi biết tin.

Dù vậy một số cha mẹ khác lại cho rằng điều đó không có gì xấu, "đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại" Jameis Winston hiện đã là một ngôi sao anh là tấm gương tốt để trẻ em biết chọn lọc nên hoặc không nên làm theo ngôi sao này.

Nhưng những điều Jameis chia sẻ với các em cũng rất "nghèo nàn" về ý tưởng và câu từ, nó không có nhiều ý nghĩa với các em học sinh. Để cổ vũ tinh thần các học sinh nam, Jameis liên tục nói: "Tất cả các chàng trai của tôi, hãy đứng lên. Chúng ta mạnh mẽ, phải không? Chúng ta mạnh mẽ! Chúng ta mạnh mẽ, phải không?", Jameis nhắc đi nhắc lại.

Đối với các học sinh nữ: "Với các bạn gái, chúng ta đừng nên ồn ào, nên lịch sự, nhẹ nhàng", anh nhắc đi nhắc lại câu này gần như không biết chán, để chị dạy những cô bé.

Jameis Winston giải thích với ESPN, anh chỉ nói ngắn gọn như vậy để các em học sinh dễ nhớ thông điệp của mình, song dư luận lại cho rằng cầu thủ này không có tài ăn nói, anh gặp khó khăn trong việc diễn đạt và quá "nghèo nàn" ngôn ngữ.

Vào năm 2012 Jameis Winston đã bị buộc tội cưỡng hiếp Erica Kinsma, tuy nhiên sau đó anh đã "chạy án" thành công nhờ cô nàng đối ý nói là quan hệ đồng thuận. Trong năm 2014 và 2015, cầu thủ này đã tham gia vào những vụ ăn cắp đồ nơi công cộng.

Theo Q.H (Tổng hợp Dailymail) (Khám phá)
Thể thao - Hoàng Xuân Vinh giành HCB, thua đau kỷ lục thế giới Hoàng Xuân Vinh giành HCB, thua đau kỷ lục thế giới
Xạ thủ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc nhưng đối thủ còn bắn hay hơn.
Thể thao - Dubai và Acapulco ngày 2: Murray tốc hành Dubai và Acapulco ngày 2: Murray tốc hành
Tay vợt số 1 thế giới Andy Murray chỉ mất có 80 phút để giành vé vào vòng 2.
Thể thao - MMA: "Tự phế võ công", 18 giây thua tức tưởi MMA: "Tự phế võ công", 18 giây thua tức tưởi
Một tình huống hy hữu nhất lịch sử MMA, võ sĩ bị thương vì tung cú "đấm gió".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Muôn màu thể thao
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang