Boxing kinh điển Golovkin - Alvarez: Tập 1 nóng hổi, chờ tập 2 "máu lửa"

Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 14:12 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Boxing

Trận đấu được chờ đợi giữa Golovkin và Alvarez đã kết thúc mà chưa phân định được kẻ thắng người thua.

Video trận đấu giữa Golovkin và Alvarez:

Ở trận đấu hợp nhất các đai vô địch hạng trung quyền Anh thế giới, Golovkin đã hòa Alvarez sau 12 hiệp đấu căng thẳng. Cụ thể một trọng tài cho điểm 118-110 nghiêng về Alvarez, một trọng tài khác cho điểm 115-113 nghiêng về Golovkin còn trọng tài thứ 3 cho kết quả bằng nhau 114-114.

Boxing kinh điển Golovkin - Alvarez: Tập 1 nóng hổi, chờ tập 2 "máu lửa" - 1

Hai võ sỹ ôm nhau sau trận hòa

Như vậy võ sĩ Golovkin vẫn giữ biệt danh “Độc cô cầu bại” với 37 trận thắng và 1 trận hòa, và tiếp tục giữ các đai vô địch IBF (Liên đoàn quyền anh quốc tế), WBA (Hiệp hội quyền anh thế giới) và WBC (Hội đồng quyền anh thế giới).

Với trận hòa này, 2 tay đấm đều có vẻ như chưa hài lòng và cả hai đều mong muốn một trận tái đấu trong thời gian tới để có thể phân định thắng thua 1 cách rõ ràng. Võ sĩ người Kazakhstan Golovkin cho biết: "Ngày hôm nay tôi đã chơi tốt, một trận hòa là điều không ai mong muốn. Tôi là người đã thi đấu tốt hơn nhưng các trọng tài không nghĩ vậy."

"Dù sao đây cũng là một trận đấu hay. Tôi vẫn giữ được các đai vô địch của mình và vẫn bất bại. Đó là điều tuyệt vời. Tất nhiên tôi rất muốn một trận tái đấu với anh ta. Tôi luôn muốn một trận chiến thực sự và phải phân thắng bại. Tôi nghĩ rất nhiều người sẽ ủng hộ điều đó."

Đồng tình với Golovkin, tay đấm người Mexico Canelo Alvarez cũng ngỏ ý muốn tổ chức một trận tái đấu với Golovkin. "Tất nhiên rồi, một trận đấu lại là ý tưởng hay, nếu như mọi người đều đồng ý. Anh ấy vẫn chưa thể đánh bại được tôi. Đó là một trận hòa. Tôi luôn muốn chiến thắng Golovkin và sẽ làm điều đó ở trận tái đấu."

Sau trận này, thành tích của Golovkin là 37 trận thắng, 1 trận hòa, chưa thua trận nào. Còn thành tích của Alvarez là 49 trận  thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua (trước Floyd Mayweather). Kết thúc trận, Alvarez sẽ được nhận 6.25 triệu USD, còn Golovkin được nhận 3.75 triệu USD tiền thưởng, chưa kể các khoản tiền hoa hồng khác từ bản quyền truyền hình trận đấu.

Vua knock-out boxing Golovkin: Đấm như Tyson, lỳ như Mayweather

Người hâm mộ đang chờ đợi một trận chiến boxing đỉnh của đỉnh Golovkin - Alvarez.

Theo DA (tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Boxing: Bố "xúi" con trai đấm "chỗ hiểm", đối thủ đau đớn Boxing: Bố "xúi" con trai đấm "chỗ hiểm", đối thủ đau đớn
Tay đấm người Mỹ không thể ngờ mình lại bị "hạ đo ván" bởi con trai của đối thủ.
Thể thao - Chấn động UFC thế giới: Người bị đấm mất trí, kẻ “vua doping" Chấn động UFC thế giới: Người bị đấm mất trí, kẻ “vua doping"
Hai ngôi sao UFC là Jon Jones và Mark Hunt rơi vào những hoàn cảnh éo le.
Thể thao - Boxing kinh điển thế giới: Sứt đầu mẻ trán ẵm 1.035 tỷ đồng Boxing kinh điển thế giới: Sứt đầu mẻ trán ẵm 1.035 tỷ đồng
Giới mộ điệu tò mò mức thưởng của hai tay đấm Gennady Golovkin và Canelo Alvarez.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Boxing
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang