Boxing: "Sởn gai ốc" với cú knock-out của năm

Thứ Năm, ngày 19/05/2016 16:00 PM (GMT+7)

Trận đấu dự tính sẽ diễn ra trong vòng 12 hiệp đấu, tuy nhiên ở ngay cuối hiệp thứ nhất, tay đấm bất bại người Nga đã tung ra cú móc tuyệt đẹp knock-out võ sĩ người Mỹ.

Tối (17/5) trận đấu hạng nặng cơ sở (Cruiserweight) giữa hai võ sĩ Murat Gassiev (Nga) và Jordan Shimmell (Mỹ) ở sự kiện Premier Boxing Champions tại Black Bear Casino ở Minnesota, Mỹ, đã kết thúc một cách bất ngờ.

Boxing: "Sởn gai ốc" với cú knock-out của năm - 1

Murat Gassiev lạnh lùng hạ gục đối thủ người Mỹ ở ngay hiệp thứ nhất

Mặc dù nhập cuộc quyết tâm ngay từ đầu, nhưng trước sự lì lợm lạnh lùng của Gassiev tay đấm người Mỹ đã phải nhận đòn hồi mã thương. Sau khi tung ra một cú đấm bằng tay phải không trúng đích, Gassiev lạnh lùng tung cú đấm móc trái tay hạ gục Minnesota khi hiệp 1 mới diễn ra được 2 phút 54.

Tay đấm 30 tuổi người Nga đang có một thành tích ấn tượng bất bại 22 trận và đây là lần thứ 23 anh toàn thắng ấn tượng hơn, Gassiev đã có tổng cộng 17 trận thắng knockout. Ở chiều ngược lại, đây mới là trận thua thứ 2 trong sự nghiệp của Minnesota, võ sĩ 22 tuổi người Mỹ trước đó cũng giành được 20 trận thắng.

Phải nhận cú đấm búa tạ, tay đấm người Mỹ đã bất tỉnh nhân sự, các nhân viên y tế thậm chí đã phải dùng tới bình thở oxy để hỗ trợ nhịp thở cho Minnesota. Tất viên với thể chất mạnh mẽ của võ sĩ, tay đấm 22 tuổi đã tỉnh lại sau ít phút, có thể đứng dậy đi lại bình thường.

Sau trận đấu Gassiev được người ta tôn vinh như một người hùng, một tay đấm đầy thách thức với tất cả các tay đấm hay nhất. Nhiều trang báo còn cho rằng cú đấm của võ sĩ người Nga xứng đáng là pha knock-out hay nhất năm.

Video cú đấm "búa tạ" khiến đối thủ ngất lịm phải hít oxy:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ ESPN) (Khám phá)
Thể thao - Boxing: Fury cởi áo "sỉ nhục' Klitschko trước trận tái đấu Boxing: Fury cởi áo "sỉ nhục' Klitschko trước trận tái đấu
Fury và Klitschko đã có màn "đấu khẩu" gay gắt trước thềm trận tái đấu.
Thể thao - “Cậu bé vàng” boxing: 35 trận, 32 knock-out “Cậu bé vàng” boxing: 35 trận, 32 knock-out
"Độc cô cầu bại" người Kazakhstan có trận thắng bằng knock-out thứ 32 sự nghiệp.
Thể thao - Boxing: Chơi bẩn, "xin" tai đối thủ như Tyson Boxing: Chơi bẩn, "xin" tai đối thủ như Tyson
Cú cắn tai lịch sử của huyền thoại Mike Tyson được hậu bối tái hiện.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang