Bóng chuyền nữ cúp Liên Việt: 2 đội VN nghẹt thở tranh ngôi đầu

Thứ Sáu, ngày 17/02/2017 00:11 AM (GMT+7)

Trận đấu tranh ngôi đầu bảng B giữa Ngân hàng Công Thương và VTV Bình Điền Long An đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và quyết liệt.

Video trận đấu giữa Ngân hàng Công Thương và VTV Bình Điền Long An (bản quyền thuộcVTVcab):

Trận đấu giữa VTV Bình Điền Long và Ngân hàng Công Thương là trận chung kết của bảng B, đội nào thắng sẽ giành ngôi đầu bảng.

Bóng chuyền nữ cúp Liên Việt: 2 đội VN nghẹt thở tranh ngôi đầu - 1

2 đội đã cống hiến cho người hâm mộ trận đấu hấp dẫn

Khởi đầu trận đấu, Ngân hàng Công Thương (ViettinBank) là những người nhập cuộc tốt hơn, nhưng VTV Bình Điền Long An cũng thi đấu rất kiên cường. Set 1 đã chứng kiến cuộc rượt đuổi tỉ số và cuối cùng Ngân hàng Công Thương giành chiến thắng sít sao 27-25.

Nhưng VTV Bình Điền Long An không nản chí để chơi set 2 đầy hưng phấn và có chiến thắng xứng đáng 25-21 để cân bằng tỉ số.

Tuy nhiên, sang set 3 và 4, dù đã rất cố gắng bám đuổi nhưng VTV Bình Điền Long An đã không thành công ở những điểm số quyết định, nên đã để thua với các tỉ số 24-26 và 22-25.

Giành chiến thắng với tỉ số 3-1 (27-25, 21-25, 26-24, 25-22), Ngân hàng Công Thương giành ngôi nhất bảng B để vào bán kết gặp Thông tin LienVietPostBank, còn VTV Bình Điền Long An gặp Tiến Nông Thanh Hóa.

Theo Hà Dũng (Khám phá)
Thể thao - Bóng chuyền nữ cúp Liên Việt: Tiến Nông Thanh Hóa gây sốc Bóng chuyền nữ cúp Liên Việt: Tiến Nông Thanh Hóa gây sốc
Thông tin LienVietPostBank đã gặp phải sự kháng cự quyết liệt từ đối thủ.
Thể thao - Bóng chuyền nữ Cup Liên Việt: “Song Thúy” tung hoành Bóng chuyền nữ Cup Liên Việt: “Song Thúy” tung hoành
Các trận đấu ở bảng B cúp bóng chuyền Liên Việt Postbank đã diễn ra chênh lệch.
Thể thao - Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt
Bóng chuyền nữ có sức hút đặc biệt rất riêng nơi những cô gái xinh đẹp tranh tài.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bóng chuyền Việt Nam
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang