Bóng chuyền nữ: Bản lĩnh của Kim Huệ

Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 19:01 PM (GMT+7)
Sự kiện:

VTV Cup 2018

(Cup VTV Bình Điền 2016, Lượt 1 bảng B) 1 ngày sau thất bại của VTV Bình Điền Long An, Ngân Hàng Công Thương (NHCT) đã lấy lại thể diện cho chủ nhà Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Kim Huệ.

Video trận Ngân hàng Công Thương - 4.25 (bản quyền thuộc VTV):

Sau thất bại của đội chủ giải VTV Bình Điền Long An trước Giang Tô - Trung Quốc. NHM bóng chuyền đang rất chờ vào màn trình diễn của 2 đại diện còn lại của chủ nhà Việt Nam là Ngân hàng Công Thương (NHCT) và Thông tin Liên-Việt Postbank (Thông tin LVPB) tại Cup VTV Bình Điền 2016.

Bóng chuyền nữ: Bản lĩnh của Kim Huệ - 1

Ngân hàng Công Thương xuất sắc vượt qua nhà ĐKVĐ giải, CLB 4.25 với tỉ số 3-1

Ở trận đấu sớm, NHCT tiếp đón nhà đương kim vô địch, CLB 4.25 (Triều Tiên). Do đó, giới chuyên môn cho rằng, cuộc đối đầu này sẽ vô cùng hấp dẫn.

Đúng như dự đoán, hai đội nhập cuộc với quyết tâm cao, liên tục có những tình huống "ăn miếng, trả miếng" nảy lửa. Ở set 1, những cái tên kỳ cựu như Kim Huệ, Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Xuân đã giúp NHCT giành chiến thắng sít sao 25-23.

Kịch bản tương tự ở set 2 không khác là mấy khi cuộc rượt đuổi tỉ số tiếp tục diễn ra. Thêm một lần nữa, đội chủ nhà cho thấy bản lĩnh vượt trội và nới rộng cách biệt lên 2-0 (tỉ số set: 25-22).

Sang set 3, nhờ những điều chỉnh hợp lí, cộng với tâm lí chủ quan từ đội chủ nhà, 4.25 bắt đầu vùng lên mạnh mẽ, để rồi xuất sắc gỡ lại một set thắng (25-21).

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì 4.25 làm được ở trận đấu này. Tâm lí lẫn thể trạng bị bào mòn khiến đại diện đến từ Triều Tiên gần như buông xuôi ở set 4. Trong khi đó, Ngân hàng Công Thương vẫn duy trì được nền tảng thể lực tuyệt vời để qua đó, dễ dàng đả bại đối thủ với tỉ số 25-15.

Theo Đỗ Anh - Tân Thành (Khám phá)
Thể thao - "Hotgirl" bóng chuyền Việt Nam gây sốt ở giải hội làng "Hotgirl" bóng chuyền Việt Nam gây sốt ở giải hội làng
Phạm Thị Yến, Linh Chi, Kim Huệ...đã làm nổi sóng một giải làng thú vị đầu năm.
Thể thao - “Chân dài” ra nước ngoài: Bóng chuyền VN được lợi “Chân dài” ra nước ngoài: Bóng chuyền VN được lợi
Xuất ngoại thi đấu là bài học vô cùng quý giá với các VĐV bóng chuyền Việt Nam.
Thể thao - Trận bóng chuyền có nhiều màn ăn mừng táo bạo nhất Trận bóng chuyền có nhiều màn ăn mừng táo bạo nhất
Rất nhiều, rất nhiều những màn ăn mừng biến sân bóng chuyền như một đêm hội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN VTV Cup 2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang