Bóng chuyền đỉnh cao: "Người sói" & cú đập mất bóng

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 00:13 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Sức bật 3m44 là trung bình so với nhiều hàng chắn, tuy nhiên chủ công người Brazil sở hữu những cú ra tay nhanh, cực kỳ chính xác.

Wallace de Souza, chủ công bóng chuyền người Brazil, cao 1m98 với sức bật tấn công là 3m44 và khả năng dậm nhảy tại chỗ đạt 3m18. So với chủ công khác trên thế giới thường cao trên 2m thì Souza là hơi thấp và sức bật tấn công của anh cũng thuộc vào loại trung bình.

Tuy nhiên, VĐV 27 tuổi này lại có một khả năng quan sát, những cú ra tay cực nhanh và mạnh để loại bỏ mọi hàng chắn. Những cú đập của VĐV được mệnh danh là "Người sói" thường xuyên chắn, hay anh chủ động đánh lách chắn, tạo ra sự nguy hiểm tuyệt đối với hàng thủ đội bạn.

Wallace đã đạt được những thành công từ khi còn là một cầu thủ trẻ với chức vô địch thế giới U20 cùng tuyển Brazil (2007), giành hiệu vô địch thế giới cấp CLB năm 2010 và vừa cùng tuyển Brazil vô địch Olympic Rio 2016.

Video những cú đập "mất bóng" của Wallace de Souza:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Nữ thần bóng chuyền: "Tiên giáng trần" đẹp mê hồn (P5) Nữ thần bóng chuyền: "Tiên giáng trần" đẹp mê hồn (P5)
Alisa Manyonok sở hữu chiều cao 1m82, gương mặt được ví như búp bê bóng chuyền.
Thể thao - Nữ thần bóng chuyền: Đập 103km/h nhanh nhất địa cầu (P4) Nữ thần bóng chuyền: Đập 103km/h nhanh nhất địa cầu (P4)
Người đẹp Yanelis Santos bật nhảy tốt và sở hữu những cú đập tốc độ nhất thế giới.
Thể thao - Nữ thần bóng chuyền: Cao 2m05, bật 3m30, đập như búa (P2) Nữ thần bóng chuyền: Cao 2m05, bật 3m30, đập như búa (P2)
Với chiều cao khủng khiếp, Gamova sở hữu những cú đánh vô cùng ảo diệu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Muôn màu thể thao
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang