Nadal hừng hực thanh xuân: "Chuyện ấy" cứng nhắc, mặc kệ bạn gái

Thứ Tư, ngày 21/02/2018 00:04 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Rafael Nadal

(Tin thể thao, tin tennis) Rafael Nadal là người duy nhất trong nhóm "Big Four" chưa lấy vợ, nguyên nhân đến từ nhiều lý do.

Video Nadal bị loại bởi Cilic tại Australian Open:

Rafael Nadal cựu tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha, vốn được coi là người nguyên tắc trong tập luyện cũng như thi đấu, anh cũng có một số thói quen không bao giờ bỏ, như không dẫm vào vạch thi đấu trên sân, luôn làm những động tác cài tóc, kéo quần...rồi mới phát bóng. 

Nadal hừng hực thanh xuân: "Chuyện ấy" cứng nhắc, mặc kệ bạn gái - 1

Rafael Nadal muốn khi nào giải nghệ mới kết hôn cùng bạn gái thời phổ thông, mỹ nhân Maria Francisca Perello

"Bò tót" Nadal cũng có mối tình đẹp với cô bạn thời phổ thông Maria Francisca Perello, dù đã yêu nhau rất lâu nhưng có vẻ Rafa sẽ chỉ cưới người đẹp khi đã giải nghệ. 

Trở về thời điểm 5/2007, Rafael Nadal đã có những tiết lộ khá bất ngờ về "chuyện ấy" với Sunday Times. Thời điểm đó, Nadal 21 tuổi đang hừng hực sức trẻ, giữ trong tay 2 danh hiệu Grand Slam ở Roland Garros, cùng với 1 chức Á quân Wimbledon.

Tờ Sunday Times khai thác rất nhiều câu hỏi về Rafa, điểm nhấn được chú ý nhất chính là "chuyện ấy" của tay vợt Tây Ban Nha. 

Nadal chia sẻ một hành động có phần cứng nhắc, đó chính là khi đi du lịch anh muốn tận hưởng không khí vui vẻ, chứ không muốn làm "chuyện ấy": "Không làm điều ấy. Tình dục là một điều rất quan trọng trong cuộc sống, nhưng nếu như trong một ngày vui để tận hưởng hết mình thì sẽ không có thời gian cho việc này".

Tức là khi đi du lịch Nadal chỉ muốn tập trung tận hưởng những cảm giác thoải mái nhất và sẽ bỏ qua "chuyện ấy", Rafa muốn vậy, anh thích thế nhưng tất nhiên đó chỉ là "chân lý" của riêng anh. Cũng giống như việc Nadal muốn tập trung thi đấu khi giải nghệ mới lấy vợ, hãy nhìn xem Murray, Djokovic và Federer đã lấy vợ nhưng vẫn thành công đó thôi.

Tin thể thao HOT 9/2: Federer trở lại Rotterdam, Nadal dễ mất ngôi số 1

(Tin thể thao) Federer tràn trề cơ hội soán ngôi số 1 thế giới của Nadal cuối tuần sau.

Theo Q.H (Khám phá)
Thể thao - Bảng xếp hạng tennis 5/2: Bái phục Federer, Nadal "đầu hàng" ngôi số 1 Bảng xếp hạng tennis 5/2: Bái phục Federer, Nadal "đầu hàng" ngôi số 1
Câu chuyện tranh giành ngôi số 1 giữa Federer và Nadal đến hồi gay cấn.
Thể thao - Nadal lâm nguy, Federer thờ ơ với ngôi số 1: Bây giờ hoặc không bao giờ? Nadal lâm nguy, Federer thờ ơ với ngôi số 1: Bây giờ hoặc không bao giờ?
"Tàu tốc hành" đang tỏ ra lưỡng lự trước việc soán ngôi số 1 của Rafael Nadal.
Thể thao - "Tướng quân" Muay Thái uy dũng trở lại: Đấm, đá kinh hoàng ở Trung Quốc "Tướng quân" Muay Thái uy dũng trở lại: Đấm, đá kinh hoàng ở Trung Quốc
“Tướng quân uy dũng” của làng Muay Thái Yodsanklai Fairtex trở lại rất ấn tượng.
Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú
Nhiều nam giới đã dùng cách này để thể hiện khả năng của mình trong chuyện phòng the
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Rafael Nadal
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang