Bò tót húc khâu 20 mũi, suýt chết vẫn kêu may mắn

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 16:03 PM (GMT+7)

Những cuộc đấu, hay lễ hội ở Tây Ban Nha là một trò chơi nguy hiểm nó có thể cướp đi sinh mạng con người bất cứ lúc nào. Ấy vậy nhưng hàng năm ở Tây Ban Nha vẫn có hàng nghìn lễ hội diễn ra.

Mới đây Victor Barrio, 29 tuổi, dũng sĩ đấu bò chuyên nghiệp đã thiệt mạng khi chiếc sừng của con bò đâm thủng ngực anh tại cuộc đấu bò ở thị trấn phía đông Teruel, Tây Ban Nha. Theo ghi nhận trong 30 năm đã qua thì người Tây Ban Nha mới lại phải chứng kiến một cái chết đau lòng của dũng sĩ đấu bò ngay trên trường đấu.

Bò tót húc khâu 20 mũi, suýt chết vẫn kêu may mắn - 1

Matthew Lavin, người đàn ông Mỹ bị chú bò tót đâm thủng đùi

Sau cái chết thương tâm của Victor Barrio, những cuộc đấu bò vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ báo giới Tây Ban Nha, song giới truyền thông chẳng làm thay đổi được gì bởi đấu bò là truyền thống, sự đam mê của người dân nơi đây.

Hôm thứ 4 vừa qua, đã có hàng ngàn người dân tới tham dự lễ hội thả bò tót San Fermin ở Pamplona, ​​Tây Ban Nha. Tới tham dự không chỉ có người dân Tây Ban Nha mà còn có sự góp mặt của rất nhiều người từ các quốc gia khác tới tham dự.

Matthew Lavin, 39 tuổi, một họa sĩ đến từ New Jersey (Mỹ) đã bị bò húc vào đùi sau khi chạy đua cùng những chú bò hung dữ. Sau khi ngã xuống, may mắn là người đàn ông này không bị những chú bò khác đạp lên nhưng vết thương là quá nặng.

Bò tót húc khâu 20 mũi, suýt chết vẫn kêu may mắn - 2

Người đàn ông 39 tuổi cảm thấy may mắn và muốn trở lại chạy cùng những chú bò

Sau khi được các nhân viên y tế chăm sóc, Matthew Lavin bị khâu 20 mũi để ổn định vết thương vùng đùi do bò húc thủng. Đau đớn, suýt mất mạng nhưng Matthew không hề sợ sệt, ngược lại còn hào hứng. 

"Tôi sẽ không để điều này làm tôi sợ hãi. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời tại San Fermin và chạy với những con bò là một trong những trải nghiệm lớn nhất cuộc đời tôi. Chắc chắn tôi sẽ còn trở lại đây", Matthew chia sẻ với tờ The Local.

Video lễ hội "thả bỏ ra chạy" ở Tây Ban Nha:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Kinh sợ bị đâm vào ngực: Võ sĩ đấu bò bỏ mạng Kinh sợ bị đâm vào ngực: Võ sĩ đấu bò bỏ mạng
Chiếc sừng sắc nhọn của con bò tót đã đâm chết người dũng sĩ chuyên nghiệp.
Thể thao - Tình mới của Sharapova: Trai đẹp xứ bò tót Tình mới của Sharapova: Trai đẹp xứ bò tót
Không được thi đấu, Masha có nhiều thời gian hơn cho kinh doanh và yêu đương.
Thể thao - Rùng rợn: Đẫu sĩ vừa bế con, vừa tránh bò tót Rùng rợn: Đẫu sĩ vừa bế con, vừa tránh bò tót
Hành động mang tính mạng con gái ra làm trò đùa của đấu sĩ bị lên án kịch liệt.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang