Bố Mayweather khẳng định con trai đấu "Gã điên UFC"?

Chủ Nhật, ngày 08/05/2016 19:01 PM (GMT+7)

Cha của Floyd Mayweather Jr. cho biết con trai ông sẽ trở lại với boxing để đối đầu với một võ sĩ UFC nào đó, mà người này chỉ có thể là Conor McGregor.

Mặc dù tin đồn về một trận đấu boxing giữa Floyd Mayweather Jr. với võ sĩ MMA Conor McGregor đã bị một vài bên cực lực phủ nhận, nhưng mới đây một nguồn tin thân cận của cá nhân Mayweather đã cho biết tay đấm nghỉ hưu này sẽ sớm thượng đài trở lại.

Bố Mayweather khẳng định con trai đấu "Gã điên UFC"? - 1

Floyd Mayweather & Conor McGregor

Cựu võ sĩ boxing Floyd Mayweather Sr., cha và cũng đồng thời là HLV của Mayweather Jr., mới đây tiết lộ cho báo giới biết rằng con trai ông đã sẵn sàng để trở về với boxing sau khi nghỉ hưu hồi tháng 9/2015. Mayweather Sr. không trực tiếp nói ra tên của Conor McGregor, nhưng ông cho biết con trai ông khi trở lại sẽ đối đầu với một võ sĩ UFC.

“Tôi chắc chắn Floyd sẽ thi đấu khi thời điểm thích hợp đến. Nó đã nói với tôi rằng nó sẽ đấu một trận đấu nữa với một võ sĩ MMA nào đó đến từ UFC. Chúng tôi chẳng quan tâm kẻ đó là ai, chắc chắn Floyd sẽ nện cho gã đó một trận”, ông Mayweather Sr. nói.

“Tôi chưa từng gặp gã võ sĩ đó, nhưng tôi đã nhìn qua cách mà hắn thi đấu và có thể khẳng định rằng con trai tôi sẽ nện cho gã đó một trận ra trò. Hắn ta chết chắc rồi. Tôi chưa rõ khi nào trận đấu sẽ diễn ra, nhưng sẽ không lâu nữa đâu”.

Tin đồn Mayweather thượng đài trở lại để đối đầu Conor McGregor xuất phát từ tờ The Sun (Anh) tiết lộ rằng Mayweather và McGregor đã cử đại diện đến gặp nhau vào đầu tháng Năm này và đã thống nhất sẽ có một trận boxing diễn ra. Mayweather được cho là đã rất tức khi đầu năm nay McGregor nói mình sẽ hạ knock-out Mayweather chỉ trong 30 giây.

Tuy nhiên nhiều phía đã phủ nhận tin đồn này, trong đó có các cộng sự của McGregor và chủ tịch UFC Dana White. Ông White nhấn mạnh rằng ông không cho các võ sĩ đang có hợp đồng với mình được thi đấu ở ngoài nếu chưa được ông cho phép.

Dù vậy McGregor đã không được cho dự UFC 200 để tái đấu Nate Diaz sau khi xảy ra vụ lùm xùm trên mạng xã hội rằng McGregor định giải nghệ sớm. Việc đối đầu Mayweather có thể là một hành động của McGregor nhằm phản ứng lại phía UFC vì đã không chịu tăng thù lao cho anh để dự UFC 200.

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp Bleacher Report) (Khám Phá)
Thể thao - UFC: Không có chuyện "gã điên" McGregor về hưu non UFC: Không có chuyện "gã điên" McGregor về hưu non
Chủ tịch UFC đã có những lời lẽ xoa dịu nhằm xoa dịu ngôi sao McGregor.
Thể thao - Chính thức chốt ngày “Gã điên UFC” trả nợ Diaz Chính thức chốt ngày “Gã điên UFC” trả nợ Diaz
Conor McGregor sẽ có cơ hội rửa mối nhục thua Nate Diaz ở UFC 200.
Thể thao - Trước trận lớn, Khan "đặt gạch" Mayweather Trước trận lớn, Khan "đặt gạch" Mayweather
Trước trận đấu với Canelo, Amir Khan mong muốn được đấu với Mayweather.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang