Bình Định có sân golf 18 hố đạt chuẩn quốc tế

Thứ Hai, ngày 01/02/2016 13:27 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Bình Định

Ngày 30/1, sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links đã được chính thức khai trương, một dấu mốc mới của môn thể thao này ở đất võ Bình Định.

Ở Việt Nam đã có hàng chục sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng với Bình Định, sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links xuất hiện là sự kiện được chờ đợi với nhiều người mê golf. Đây là địa điểm nhận được nhiều ý kiến trong giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu của khu vực châu Á.

Bình Định có sân golf 18 hố đạt chuẩn quốc tế - 1

Bình Định có sân golf 18 hố đạt chuẩn quốc tế - 2

Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links xuất hiện là sự kiện được chờ đợi với nhiều người mê golf. 

Được biết sân golf hiện đại nhất ở Bình Định này là sản phẩm từ sự kết hợp của hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf đến từ Mỹ: Nicklaus Design và Flagstick. Sân đã được hoàn thành chỉ sau 5 tháng thi công, lập kỷ lục thế giới về tiến độ thi công nhanh.

Nằm bên bờ biển Nhơn Lý (Bình Định), các nhà thiết kế đã tạo sự độc đáo cho sân golf mới khi tạo nên những điểm nhấn về cảnh quan có sự kết hợp giữa núi, rừng thơ mộng và biển xanh, cát trắng nơi đây.

Ông Kelly Cherkowski, Giám đốc Hệ thống sân golf của FLC, đã chia sẻ: “Ở FLC Quy Nhơn Golf Links, 9 hố đầu đặc trưng cho khung cảnh lãng mạn với gió xuyên qua những rặng thông và đồi cát, 9 hố sau là cảnh đại dương hùng vĩ. Mỗi đường golf tại đây mang trong mình một câu chuyện riêng và golfer sẽ cảm thấy mỗi lần chơi là một lần trải nghiệm mới. Họ chắc chắn sẽ không thể quên được lần đầu trải nghiệm tại sân golf này”.

Theo Hoàng Ngọc (Khám phá)
Thể thao - Golf 24/7: Tiger Woods "lén lút" với vợ cũ của đồng nghiệp Golf 24/7: Tiger Woods "lén lút" với vợ cũ của đồng nghiệp
Tiger Woods sắp công khai mối tình với vợ cũ của đồng nghiệp Jason Dufner.
Thể thao - Golf trên cát: Môn thể thao siêu lạ Golf trên cát: Môn thể thao siêu lạ
Golf trên cát có những điểm tương đồng và cả khác biệt với chơi trên sân cỏ.
Thể thao - Golf 24/7: Tuổi 37 bỗng "hồi sinh" Golf 24/7: Tuổi 37 bỗng "hồi sinh"
Ở vào tuổi “xế bóng chiều tà”, Fabian Gomez lại bỗng thăng hoa.
Thể thao - Người đẹp châu Á tranh tài ở giải golf Việt chuyên nghiệp Người đẹp châu Á tranh tài ở giải golf Việt chuyên nghiệp
Các golf thủ nữ xinh đẹp hàng đầu thế giới tranh tài tại giải golf ở Đà Lạt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bình Định
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang