Bị MMA sỉ nhục: "Hậu duệ Quan Vân Trường" đòi đấu Từ Hiểu Đông

Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 10:30 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Võ sư Thái Cực Quyền hàng đầu tỉnh Thành Đô - Trung Quốc muốn "đọ tài cao thấp" với Từ Hiểu Đông.

Cú sốc võ thuật Trung Quốc: MMA hạ Thái Cực Quyền sau 10 giây:

Đã có vô số cao thủ Trung Quốc đăng đàn thách đấu "kẻ thù võ truyền thống" Trung Quốc nhưng Từ Hiểu Đông thì vẫn "biệt vô âm tín". Lần này, cao thủ Thái Cực Quyền tại Thành Đô (Trung Quốc), ông Wang Changjiang đứng ra thách đấu võ sĩ họ Từ.

Bị MMA sỉ nhục: "Hậu duệ Quan Vân Trường" đòi đấu Từ Hiểu Đông - 1

Võ sư Wang được mệnh danh là "hậu duệ Quan Vũ"

Wang Changjiang hiện đang truyền đạt võ thuật cho nhiều thế hệ ở Thành Đô. Ông đã bước sang tuổi 67, có thể đánh chân tay không hay dùng đao cực tốt, mỗi khi võ sư này cầm đao người ta lại nhớ tới hình ảnh Quân Vân Trường bởi vậy ông có biệt là "hậu duệ Quan Vũ".

Võ sư Thái Cực Quyền cho biết, ông hiếm khi xem video mạng xã hội nên gần đây mới biết tới thông tin Từ Hiểu Đông thách thức tất cả khi đả bại được Ngụy Lôi. Trái với dư luận Wang cho biết Từ Hiểu Đông đã là một võ sĩ chất lượng chỉ có Ngụy Lôi mới là kẻ không đáng bàn, Lôi di chuyển như thể trẻ con tập đi. "Đó không phải là Thái Cực Quyền, anh ta thật vô dụng", Wang chỉ trích Ngụy Lôi.

Wang Changjiang học võ thuật từ khi còn nhỏ, ông từng là võ sĩ quyền anh nổi tiếng nhất tại Thành Đô và hiện tại là một võ sư giảng dậy Thái Cực Quyền nổi tiếng. 67 tuổi những động tác đi quyền của Wang vẫn cực kỳ nhanh, chuẩn xác và rất có lực.

Bị MMA sỉ nhục: "Hậu duệ Quan Vân Trường" đòi đấu Từ Hiểu Đông - 2

Vận nội công, thúc vỡ tấm gỗ

"Để lấy lại sự uy mãnh cho Thái Cực Quyền, tôi tình nguyện đứng ra thách đấu với Từ Hiểu Đông với tư cách cá nhân. Cho dù Từ muốn thi đấu bất cứ ở địa điểm nào tôi cũng sẽ xuất hiện để đấu với anh ta", Wang đã cao tuổi nhưng không ngại giao đấu với Từ.

Võ Trung Quốc lại có scandal: THẮNG tuyệt đối mà xử THUA

Scandal xuất hiện dày đặc, có rất nhiều chuyện về võ Trung Quốc hiện tại.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Bị MMA sỉ nhục: Thiếu Lâm đem 72 cái thế thần công đấu Từ Hiểu Đông Bị MMA sỉ nhục: Thiếu Lâm đem 72 cái thế thần công đấu Từ Hiểu Đông
Với 72 tuyệt kỹ võ công cái thế, Cao tăng Thiếu Lâm có thể đánh bại bất cứ ai.
Thể thao - Võ sĩ MMA thứ 2 "to gan" sỉ nhục võ Trung Quốc: Sốc liên hoàn Võ sĩ MMA thứ 2 "to gan" sỉ nhục võ Trung Quốc: Sốc liên hoàn
Võ sĩ thứ 2 ra mặt chỉ trích những kẻ đang lợi dụng võ thuật để lừa đảo tất cả.
Thể thao - Cú sốc MMA: Thanh niên thách đấu, 1 đấm hạ gục võ sĩ Cú sốc MMA: Thanh niên thách đấu, 1 đấm hạ gục võ sĩ
Không cần phải chuẩn bị quá nhiều chàng thanh niên đã hạ gục võ sĩ sau 1 cú đấm.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang