Bi-a: Mỹ nhân Trung Quốc hạ "hoa khôi" chiếm ngôi báu

Thứ Sáu, ngày 16/06/2017 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin bi-a) Trận chung kết bi-a pool 9 bóng China Open 2017 chứng kiến cuộc đối đầu nghẹt thở giữa hai cơ thủ xinh đẹp người Trung Quốc.

Tại giải China Open 2017 vừa kết thúc tại Thượng Hải (Trung Quốc) hôm 12/6, các tay cơ Trung Quốc đã giành chiến thắng tuyệt đối ở đơn nữ. Dù giải đấu có sự góp mặt của nhiều tay cơ hàng đầu đến từ các quốc gia khác nhau, tuy nhiên những cô gái nước chủ nhà vẫn thể hiện ưu thế vượt trội.

Bi-a: Mỹ nhân Trung Quốc hạ "hoa khôi" chiếm ngôi báu - 1

Liu Shasha (trái) đẹp như "hoa hậu" còn Chen Siming (phải) cũng là một mỹ nhân làng bi-a

Minh chứng rõ rệt nhất cho sự thống trị của các cơ thủ nữ là tại vòng bán kết có tới 3/4 VĐV là người Trung Quốc gồm có: Liu Shasha, Fu Xiaofang và Chen Siming. Chezka Centeno nữ cơ thủ CH Séc chính là người duy nhất không đến từ Trung Quốc.

Sau vòng bán kết, hai cơ thủ xinh đẹp Liu Shasha và Chen Siming đã giành vé vào bán kết, giúp cho Trung Quốc thành công tuyệt đối ở tại nội dung đơn nữ. Ở trận đấu cuối cùng Liu Shasha và Chen Siming đã cống hiến một trận chung kết nghẹt thở lên tới 17 ván.

Hai nữ cơ thủ xinh đẹp liên tiếp bám đuổi nhau từng ván đấu, phải tới ván 17 khi tỷ số đang là 8-8, nữ cơ thủ sinh ra tại Bắc Kinh, Chen Siming mới bứt lên để chiến thắng trong ván đấu cuối, qua đó thắng chung cuộc 9-8 và lên ngôi vô địch poll 9 bóng China Open 2017.

Video trận chung kết nghẹt thở giữa hai cơ thủ xinh đẹp:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Bi-a: "Phù thủy" chơi 2 tay như 1, đối thủ "sợ" xin thua Bi-a: "Phù thủy" chơi 2 tay như 1, đối thủ "sợ" xin thua
Tay cơ "Phù thủy" O'Sullivan khiến đối thủ "nể sợ" giương "cờ trắng" đầu hàng.
Thể thao - Bi-a: "Phù thủy" dạy "Mỹ nữ" Trung Quốc một bài học Bi-a: "Phù thủy" dạy "Mỹ nữ" Trung Quốc một bài học
Người đẹp bi-a Trung Quốc không làm khó được "Phù thủy" O'Sullivan.
Thể thao - Mỹ nhân bi-a quyến rũ "khuynh đảo" vạn chàng trai Mỹ nhân bi-a quyến rũ "khuynh đảo" vạn chàng trai
Borana Andoni nữ tay cơ người Mỹ là 1 trong số 10 VĐV đẹp nhất trong môn bi-a.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang