Bi-a: Rơi vào "cửa tử", siêu sao đi cơ lừa cả máy tính

Thứ Tư, ngày 09/08/2017 13:46 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin bi-a) Bị đối thủ "chạy bi", tay cơ người Anh rơi vào đường cùng và có pha đi cơ khiến máy tính cũng ngượng ngùng.

Video cú đi cơ khiến máy tính "ngượng chín mặt":

Tại giải bi-a Mosconi Cup 2012, tay cơ người Mỹ Brandon Shuff có pha giấu bi hoàn hảo khi đưa bi chủ nằm sau bi số 8 và che khuất không nhìn thấy bi mục tiêu số 6.

Trước cơ quá khó này, Chris Melling (Anh) suy nghĩ hồi lâu rồi quyết định tung cú đánh 1 băng có áp phê và đưa bi cái không những chạm mà còn đưa bi mục tiêu vào lỗ.

Trước khi tay cơ có biệt danh là "Phù thủy" nước Anh đi cơ, máy tính đã chiếu tia laze vẽ đường đi dự kiến nhưng cú đánh của Chris Melling còn ảo diệu hơn cả đường cơ mà máy tính vẽ.

Thành tích chói lọi nhất trong sự nghiệp của cơ thủ 38 tuổi người Anh là hai chức vô địch thế giới poll 8 bi vào các năm (2001 và 2003), Chris Melling cũng từng là cơ thủ số 1 thế giới pool 8 bóng vào năm 2003.

Bi-a: 5 đường cơ thần sầu, giải cơn khát vô địch… 5800 ngày

Sau 16 năm (khoảng 5840 ngày), cơ thủ Ryan Day mới biết đến mùi vô địch.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Bi-a: Hạ dễ số 2, cao thủ Philippines lên đỉnh thế giới Bi-a: Hạ dễ số 2, cao thủ Philippines lên đỉnh thế giới
Cơ thủ Carlo Biado đã tạo nên dấu ấn lịch sử cho thể thao Philippines.
Thể thao - Bi-a nghìn năm không có: Đường cơ "quỷ ám", 3 lần như 1 Bi-a nghìn năm không có: Đường cơ "quỷ ám", 3 lần như 1
Đường cơ siêu dị này diễn ra giữa Mark Selby và John Higgins.
Thể thao - Bi-a: Đi cơ “nhức nhối”, siêu sao cũng phải độn thổ Bi-a: Đi cơ “nhức nhối”, siêu sao cũng phải độn thổ
Ngay cả các siêu sao thế giới cũng có những lúc “đánh như gà”.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang