Bi-a ma thuật "vô cực, vô biên": Tưởng trượt lại trúng

Chủ Nhật, ngày 04/06/2017 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin bi-a) Tay cơ vô danh tung cú "đánh đông chết tây" vô cùng ảo diệu, khán giả đều trầm trồ ngợi khen và hầu hết đều không hiểu tay cơ này làm cách nào để bi chui vào lỗ.

Mới đây Lebanese Billiard Players cho đăng tải một video đặc biệt, có ghi lại cảnh một cơ thủ tung cú đánh tưởng chừng như trượt bi mục tiêu nhưng sau đó bi chủ xoáy ngược đua bi mục tiêu vào lỗ. Nhiều khán giả xem xong phản bán anh chàng này đã dùng kỹ xảo, nhưng phân tích lại đó là đường cơ đặc biệt.

Để thực hiện cú đánh, anh chàng bôi nơ tăng độ ma sát cho đầu cơ, sau đó là đặt trúc gậy cực thấp về phía bên trái của bi chủ rồi "phóng" đi cơ đánh với cú giật bi và có áp phê trái. Đó là lý do trái bóng tưởng đã hỏng, nhưng đã xoáy ngang lại đưa bi mục tiêu vào lỗ góc. Phân tích là như vậy nhưng ngay cả cơ thủ hàng đầu thế giới cũng khó làm được như anh chàng vô danh dưới đây.

Video cú áp phê ma thuật của cơ thủ vô danh:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Bi-a: Đi cơ 16 điểm, cơ thủ Việt hạ knock-out số 2 thế giới Bi-a: Đi cơ 16 điểm, cơ thủ Việt hạ knock-out số 2 thế giới
Cơ thủ Trần Quyết Chiến đã có chiến thắng ấn tượng trước tay cơ số 2 thế giới.
Clip Đặc Sắc - Cơ thủ cụt 2 tay tung cú đánh "Vua bi-a" phải khiếp sợ Cơ thủ cụt 2 tay tung cú đánh "Vua bi-a" phải khiếp sợ
Dù cụt 2 tay nhưng cơ thủ người Đức vẫn tạo ra những cú đánh ít ai làm được.
Thể thao - Mỹ nhân bi-a quyến rũ "khuynh đảo" vạn chàng trai Mỹ nhân bi-a quyến rũ "khuynh đảo" vạn chàng trai
Borana Andoni nữ tay cơ người Mỹ là 1 trong số 10 VĐV đẹp nhất trong môn bi-a.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang