Bi-a: Cơ thủ Việt Nam gây sốc với cú đánh 7 băng cực ảo

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 16:01 PM (GMT+7)

Ở trận chung kết World Cup billiards carom 3 băng, cơ thủ Trần Quyết Chiến đã đi một cơ cực ảo đưa bi chủ tiến 7 băng trước khi chạm 2 bi mục tiêu.

Ở trận chung kết giải thế giới carom 3 băng diễn ra tại Hàn Quốc, cơ thủ Trần Quyết Chiến (Việt Nam) đã trình diễn một đường cơ huyền ảo khiến các khán giả và đối thủ vô cùng bất ngờ.

Bi-a: Cơ thủ Việt Nam gây sốc với cú đánh 7 băng cực ảo - 1

Cơ thủ Quyết Chiến gây sốt với cú đánh 7 băng

Cú đánh diễn ra ở thời điểm Quyết Chiến đang bị Jeremy Bury (Pháp) dẫn với tỷ số 18-13, cơ thủ sinh năm 1983 tại Cà Mau có một thế bi rất khó ghi điểm, nhưng anh quyết định tung ra một cú đánh khó đưa bóng chạm 7 băng trước khi chạm 2 bi mục tiêu.

Trước cơ đánh quá ảo diệu của cơ thủ Việt Nam, các khán giả Hàn Quốc đã dành những tràng pháo tay tán dương nồng nhiệt cho Quyết Chiến. Dù không giành được thắng lợi chung cuộc (thua 30-40 sau 20 đường cơ), tuy nhiên Quyết Chiến đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ bi-a Hàn Quốc.

Với việc giành ngôi á quân World Cup carom 3 băng 2016, ngoài số tiền thưởng 3.500 Euro, Quyết còn được cộng 54 điểm thưởng, theo BXH carom 3 băng (4/9) cơ thủ Việt Nam đã nằm trong top 10 thế giới.

Video cú đánh 7 băng gây sốt của Trần Quyết Chiến tại giải thế giới:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Tuyệt đỉnh bi-a: Đi 1 cơ xếp bóng hình trái tim Tuyệt đỉnh bi-a: Đi 1 cơ xếp bóng hình trái tim
Nếu đây là một màn tỏ tình thì nhiều cô gái sẽ khó có thể từ chối lời yêu.
Thể thao - Tin thể thao HOT 16/8: Cơ thủ số 1 Hàn Quốc đến Việt Nam so tài Tin thể thao HOT 16/8: Cơ thủ số 1 Hàn Quốc đến Việt Nam so tài
Giải Billiards 3 băng quốc tế Bình Dương 2016 quy tụ nhiều tay cơ xuất sắc.
Thể thao - Giành á quân World Cup, cơ thủ Việt vào top 10 thế giới Giành á quân World Cup, cơ thủ Việt vào top 10 thế giới
Trần Quyết Chiến đã tạo nên bất ngờ lớn ở giải carom 3 băng World Cup Guri.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang