Ánh Viên tiếp tục sang Hàn Quốc chờ gặt Vàng

Thứ Ba, ngày 06/10/2015 16:24 PM (GMT+7)

Sau 7 tấm HCV giành được tại Thái Lan, Nguyễn Thị Ánh Viên không nghỉ ngơi mà lập tức có kế hoạch đi Hàn Quốc tham dự Đại hội Thể thao quân sự thế giới.

Video Ánh Viên chuẩn cho Đại hội Thể thao quân sự thế giới (clip theo bản quyền VTV):

Vừa giành tới 7 huy chương vàng và 5 huy chương bạc tại giải bơi các nhóm tuổi châu Á nhưng Ánh Viên không lấy đó làm thỏa mãn. “Tiểu tiên cá” chỉ coi giải đấu này là cơ hội để được tập luyện với cường độ cao.

Bởi thế tối qua 5/10, Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn chỉ lưu lại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM có 2 tiếng rồi lập tức lên đường sang Hàn Quốc tham dự Đại hội Thể thao quân sự thế giới từ ngày 7-10/10. Có một điều đặc biệt là Ánh Viên không đặt nặng thành tích ở các giải đấu từ nay đến trước Olympic Rio 2016 mà chỉ mong nâng cao chuyên môn cho bản thân.

Ánh Viên tiếp tục sang Hàn Quốc chờ gặt Vàng - 1

Ánh Viên luôn có tham vọng rất lớn

“Trong thể thao, em rất cần có nhiều thời gian để có thể tích lũy thêm sức bền và đặc biệt là kĩ thuật phải ngày càng hoàn thiện. Em cũng đang trong quá trình hoàn thiện điều này. Em cần phải bơi đúng, cần bứt phá. Ở những cự ly tốc độ, em cần phải phát huy tốt hơn điểm mạnh của mình”, Ánh Viên chia sẻ trên VTV.

Cái đích lớn nhất của Ánh Viên nằm ở Olympic Rio 2016, nơi kình ngư trẻ ấp ủ một tham vọng lớn lao trong sự nghiệp của mình. “Em rất muốn phấn đấu đạt thành tích cao hơn ở những nội dung của em, vào chung kết ở Olympic”, Ánh Viên nói thêm.

Ánh Viên là đại diện duy nhất của đội tuyển bơi của Quân đội Nhân dân Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao quân sự thế giới năm nay. Cô dự định đăng ký 11 nội dung ở giải lần này và hi vọng cô sẽ tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm quý giá để tạo đà cho Olympic Rio 2016.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Ánh Viên đoạt HCĐ 400m hỗn hợp World Cup Paris Ánh Viên đoạt HCĐ 400m hỗn hợp World Cup Paris
Nguyễn Thị Ánh Viên đã về thứ 3 ở phần thi chung kết 400m hỗn hợp cá nhân nữ.
Thể thao - Cần “tỉnh táo” với dấu ấn lịch sử của Ánh Viên Cần “tỉnh táo” với dấu ấn lịch sử của Ánh Viên
Các chuyên gia cho rằng dư luận không nên đưa Ánh Viên lên cao quá.
Thể thao - Tin HOT 4/10: Ánh Viên lại lập hat-trick HCV Tin HOT 4/10: Ánh Viên lại lập hat-trick HCV
Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên lại gây sốc trên đất Thái Lan.
Các môn thể thao khác - Đừng "bơm" Ánh Viên lên cao để làm hại một tài năng Đừng "bơm" Ánh Viên lên cao để làm hại một tài năng
Người hâm mộ lại "phát cuồng” vì Ánh Viên, nhưng đừng để tình cảm lấn át lý trí.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang