200 triệu đồng 1 vé xem trận Mayweather-Pacquiao

Chủ Nhật, ngày 08/03/2015 00:05 AM (GMT+7)

Để tận mắt chứng kiến trận đấu quyền anh kinh điển giữa 2 võ sĩ Floyd Mayweather và Manny Pacquiao người ta có thể phải móc hầu bao hàng chục nghìn USD.

Cho đến lúc này, câu chuyện về giá vé đến sàn xem Mayweather và Pacquiao thi đấu vào ngày 2/5 tới vẫn chưa hề hạ nhiệt. Giá thuê phòng khách sạn ở gần nơi tổ chức cuộc so găng, sàn đấu MGM Grand Garden (Las Vegas) cũng tăng cao chóng mặt so với mức tăng kịch trần trong đêm Giao thừa đón năm mới.

200 triệu đồng 1 vé xem trận Mayweather-Pacquiao - 1

Trận so găng thế kỷ đang nóng lên từng ngày

Các chủ khách sạn cho biết những phòng bình dân vẫn đang được đặt trước với tốc độ “khủng khiếp”. Người ta sẵn sàng bỏ ra tới 1.500 USD cho mỗi đêm bất chấp việc không có gì đảm bảo rằng họ sẽ kiếm được một chiếc vé đến xem trực tiếp tại sàn đấu.

Khi vé chính thức của trận đấu đã được bán hết, cơn sốt vé ngày càng tăng nhiệt. Giá vé đã tăng gấp đôi từ 5.000 USD lên 10.000 USD (tương đương với hơn 200 triệu VNĐ). Thậm chí, trên chợ đen, đã có những chiếc vé được rao bán tới 100.000 USD. Một tay bán vé chợ đen cho biết có người đã đề nghị trả tới 1 triệu USD để sở hữu 8 chiếc vé.

Nếu không thể trực tiếp đến xem Mayweather và Pacquiao so găng, người hâm mộ quyền anh có thể lựa chọn xem qua màn ảnh nhỏ. Nhưng ngay cả qua truyền hình, người xem vẫn phải móc hầu bao khoảng 100 USD trả phí bản quyền trận đấu.

“Đừng ngạc nhiên nếu khi vé xem tăng từ 5.000 USD đến 7.500 USD hoặc thậm chí 10.000 USD vì nhu cầu của người xem. Chúng tôi có thể bán 50.000 chỗ ngồi”, một thành viên trong ban tổ chức cho biết.

“Điều này chưa từng xảy ra trong lịch sử tại Las Vegas”.

Theo Tưởng Hân (Khám phá)
Võ thuật - Quyền Anh - Mayweather hợm hĩnh, Pacquiao mới là gương tốt Mayweather hợm hĩnh, Pacquiao mới là gương tốt
"Độc cô cầu bại" Mayweather bị chê không có nhân cách tốt như "Pac Man".
Thể thao - Pacquiao thách đấu Mayweather vì con cái Pacquiao thách đấu Mayweather vì con cái
“Pac Man” tiết lộ lý do thực sự anh liên tục thách đấu “Độc cô cầu bại”.
Thể thao - "Nữ hoàng" UFC được xem Mayweather-Pacquiao miễn phí "Nữ hoàng" UFC được xem Mayweather-Pacquiao miễn phí
Ông bầu Arum hứa tặng cho Rousey tấm vé xem Mayweather vs Pacquiao.
Thể thao - Mayweather móc máy Pacquiao dùng doping trước đại chiến Mayweather móc máy Pacquiao dùng doping trước đại chiến
Mayweather tiếp tục chơi trò "tâm lý chiến" với Pacquiao trước thềm đại chiến.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang