12 triệu lượt xem: Màn thể dục ma thuật

Thứ Năm, ngày 30/06/2016 00:05 AM (GMT+7)

Những cú nhào lộn, tiếp đất đẹp mắt chuẩn xác đặc biệt là động tác kết thúc bài thi độc đáo, phần trình diễn nghệ thuật của cô gái 19 tuổi đang gây sốt cộng đồng mạng.

Video phần trình diễn thể dục nghệ thuật gây sốt của VĐV 19 tuổi:

Simone biles mới chỉ 19 tuổi nhưng cô đã có trong tay 10 tấm HCV thế giới ở bộ môn thể dục dụng cụ, chừng ấy thôi là đủ để nói về tài năng của VĐV người Mỹ.

12 triệu lượt xem: Màn thể dục ma thuật - 1

Cô gái 19 tuổi có những màn biểu diễn "ma thuật"

Mới đây tại giải vô địch thể dục dụng cũ của Mỹ, Simone Biles đã có lần thứ 4 liên tiếp giành tấm HCV. Như vậy sau hơn 40 năm, Biles đã cân bằng kỷ lục giành 4 tấm HCV thể dục dụng cụ liên tiếp của huyền thoại Joan Moore lập trong khoảng thời gian 1971 - 1974.

Bài thể dục của Simone Biles có gì đặc biệt? Dường như Biles đã thoát khỏi không gian của một cuộc thi, cô trở nên thanh thoát và "phiêu" hơn so với các thí sinh khác. Phần thi của VĐV 19 tuổi là sự kết hợp nhuần nhuyễn của điệu nhảy la tinh và những cú nhào lộn chuẩn xác như được lập trình.

12 triệu lượt xem: Màn thể dục ma thuật - 2

Tổng phần thi của Biles giành được tới 125.000 điểm

12 triệu lượt xem: Màn thể dục ma thuật - 3

Còn đây là phần kết thúc độc lạ của Biles

Cuối cùng là phần kết thúc "có một không hai": Biles nằm ngửa vắt chéo hai chân và nhấc bổng cơ thể bằng 2 tay. Chính màn kết thúc độc lạ đó giúp cô giành được số điểm gần như tuyệt đối, xứng đáng giành tấm HCV. 

Kể từ hôm thứ Sáu 24/6, sau khi clip phần trình diễn độc lạ của Biles được đăng tải lên trang Facebook của Olympic NBC cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 12 triệu lượt xem và nhận được hàng nghìn lượt bình luận của các fan.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - “Búp bê” Ngân Thương: Theo chồng vẫn không bỏ thể dục dụng cụ “Búp bê” Ngân Thương: Theo chồng vẫn không bỏ thể dục dụng cụ
“Búp bê” Đỗ Thị Ngân Thương vẫn vững vàng trên con đường mình đã chọn
Thể thao - Hà Thanh giành HCB thể dục dụng cụ thế giới Hà Thanh giành HCB thể dục dụng cụ thế giới
VĐV TTDC Nguyễn Hà Thanh vừa giành tấm HCB giải Challenge Cup.
Olympic 2012 - Môn thể dục dụng cụ: Lịch sử & hy vọng Môn thể dục dụng cụ: Lịch sử & hy vọng
Với 3 tấm vé chính thức đoạt được, Thể dục dụng cụ (TDDC) là đội tuyển có nhiều tuyển thủ nhất của đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tranh tài...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang