Thót tim với cú ngã từ độ cao 2m của Yến Trang tại The Remix Thót tim với cú ngã từ độ cao 2m của Yến Trang tại The Remix 14/01/2017 08:44:31 Màn trình diễn mạo hiểm và rất công phu, hoành tráng của Yến Trang đã giúp cô đánh bại S Girls tại The Remix.
Bạn thân Tóc Tiên “hạ đo ván” ST 365 tại The Remix Bạn thân Tóc Tiên “hạ đo ván” ST 365 tại The Remix Ngay từ tập đầu tiên, Mai Tiến Dũng đã xuất sắc hạ gục cựu thành viên 365 để bước vào vòng trong.
Choáng với gương mặt khác lạ vì dao kéo của Hoàng Tôn Choáng với gương mặt khác lạ vì dao kéo của Hoàng Tôn Á quân Giọng hát Việt Hoàng Tôn đã chuẩn bị tâm lý hơn 1 năm để đón nhận những khen chê sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Producer quán quân The Remix áp lực vì Noo Phước Thịnh Producer quán quân The Remix áp lực vì Noo Phước Thịnh "Noo Phước Thịnh rất… đẹp trai, chuyên nghiệp, có sức lôi cuốn lớn trên sân khấu", Slim V nói.
Quán quân Noo Phước Thịnh thắng áp đảo tại The Remix Quán quân Noo Phước Thịnh thắng áp đảo tại The Remix Team của Noo có tới 4 lần đạt điểm tuyệt đối 40, trong khi nhóm xếp thứ hai chỉ có 2 lần đạt 4 điểm 10.
Noo Phước Thịnh đoạt quán quân The Remix như dự báo Noo Phước Thịnh đoạt quán quân The Remix như dự báo Không có bất ngờ, Noo Phước Thịnh bước lên bục cao nhất The Remix 2016 với kết quả như đã định.
Hành trình đoạt ngôi của Noo Phước Thịnh tại The Remix Hành trình đoạt ngôi của Noo Phước Thịnh tại The Remix Trải qua các đêm thi, đội của Noo Phước Thịnh đã chứng minh sự bứt phá hơn hẳn so với các đối thủ.
Maya lần đầu khoe con gái xinh xắn tại The Remix Maya lần đầu khoe con gái xinh xắn tại The Remix Bé Bồ Câu thu hút nhiều sự chú ý khi đến cổ vũ mẹ Maya tại đêm chung kết The Remix.
Noo Phước Thịnh chịu chơi nhất chung kết The Remix 2016 Noo Phước Thịnh chịu chơi nhất chung kết The Remix 2016 Đã có hơn 100 người xuất hiện trong tiết mục của Noo Phước Thịnh, giúp anh nhận được số điểm cao nhất trong đêm chung kết.
Maya bị tố "mua chuộc" giám khảo "The Remix" Maya bị tố "mua chuộc" giám khảo "The Remix" Nữ ca sỹ cảm thấy có lỗi khi để Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương bị vạ lây vì mình.
Ngô Kiến Huy bị loại khỏi The Remix Ngô Kiến Huy bị loại khỏi The Remix Trong khi đó, Noo Phước Thịnh lại giành cú đúp và trở thành team đầu tiên vào đêm chung kết.
Noo Phước Thịnh – "Át chủ bài" của The Remix Noo Phước Thịnh – "Át chủ bài" của The Remix Cho đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định chắc nịch Noo Phước Thịnh chính là cái tên duy nhất đủ khả năng tạo được sức hút nhất định kéo khán giả dõi theo hành trình của The Remix 2016.
"Phú ông" Noo Phước Thịnh gây náo loạn "The Remix" "Phú ông" Noo Phước Thịnh gây náo loạn "The Remix" Nam ca sỹ giành điểm tuyệt đối và trở thành ứng viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân "The Remix".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7