Giận nhau 10 năm, Yến Trang bất ngờ chụp ảnh nude cùng Mây Trắng Giận nhau 10 năm, Yến Trang bất ngờ chụp ảnh nude cùng Mây Trắng 21/03/2017 11:41:44 Đội hình thời kỳ hoàng kim của Mây Trắng gồm chị em Yến Trang, Thu Ngọc, Ngọc Châu gây bất ngờ khi tái hợp sau 10 năm giận dỗi.
Bối rối vì Hương Giang Idol quá gợi cảm tại The Remix Bối rối vì Hương Giang Idol quá gợi cảm tại The Remix "Chị Hương Giang đẹp quá làm em quên hết lời vừa nói rồi!", Vũ Cát Tường thốt lên.
Lâm Vinh Hải vẫn làm việc với vợ cũ mặc scandal tình cảm Lâm Vinh Hải vẫn làm việc với vợ cũ mặc scandal tình cảm Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu vẫn bàn luận sôi nổi trong buổi tập với Mai Tiến Dũng cho vòng tiếp theo của "The remix".
Đông Nhi hát nhảy cực sung vẫn không cứu được học trò tại The Remix Đông Nhi hát nhảy cực sung vẫn không cứu được học trò tại The Remix Dù có sự hỗ trợ từ Đông Nhi, trò cưng Lip B của nữ ca sĩ vẫn bị Yanbi và Yến Lê vượt mặt tại The Remix.
Bạn gái Sơn Tùng bị chê tại The Remix Bạn gái Sơn Tùng bị chê tại The Remix Dù hát lại hit "Em của ngày hôm qua", Thiều Bảo Trâm vẫn bị loại trước "công chúa bong bóng" của Bảo Thy.
Hit “Ông bà anh” lại gây náo loạn tại The Remix Hit “Ông bà anh” lại gây náo loạn tại The Remix Khả khán phòng như nổ tung với màn biểu diễn ca khúc triệu view này tại The Remix.
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích vì hiếu thắng tại The Remix Vợ chồng Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích vì hiếu thắng tại The Remix Cả hai thẳng thừng "trù ẻo" đối thủ Hương Giang Idol rớt sớm và không đi đến đâu.
Thót tim với cú ngã từ độ cao 2m của Yến Trang tại The Remix Thót tim với cú ngã từ độ cao 2m của Yến Trang tại The Remix Màn trình diễn mạo hiểm và rất công phu, hoành tráng của Yến Trang đã giúp cô đánh bại S Girls tại The Remix.
Bạn thân Tóc Tiên “hạ đo ván” ST 365 tại The Remix Bạn thân Tóc Tiên “hạ đo ván” ST 365 tại The Remix Ngay từ tập đầu tiên, Mai Tiến Dũng đã xuất sắc hạ gục cựu thành viên 365 để bước vào vòng trong.
Choáng với gương mặt khác lạ vì dao kéo của Hoàng Tôn Choáng với gương mặt khác lạ vì dao kéo của Hoàng Tôn Á quân Giọng hát Việt Hoàng Tôn đã chuẩn bị tâm lý hơn 1 năm để đón nhận những khen chê sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Producer quán quân The Remix áp lực vì Noo Phước Thịnh Producer quán quân The Remix áp lực vì Noo Phước Thịnh "Noo Phước Thịnh rất… đẹp trai, chuyên nghiệp, có sức lôi cuốn lớn trên sân khấu", Slim V nói.
Quán quân Noo Phước Thịnh thắng áp đảo tại The Remix Quán quân Noo Phước Thịnh thắng áp đảo tại The Remix Team của Noo có tới 4 lần đạt điểm tuyệt đối 40, trong khi nhóm xếp thứ hai chỉ có 2 lần đạt 4 điểm 10.
Noo Phước Thịnh đoạt quán quân The Remix như dự báo Noo Phước Thịnh đoạt quán quân The Remix như dự báo Không có bất ngờ, Noo Phước Thịnh bước lên bục cao nhất The Remix 2016 với kết quả như đã định.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang