Xe điện “made in Việt Nam” chiếm lĩnh thị trường nội địa

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy hiện đại, diện tích hơn 8000m2 cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, từ những bước đi đầu tiên tại thi trường Việt Nam, đến nay, hãng xe điện Jili đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng, đối tác đại lý lựa chọn.

Công ty xe điện Jili Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe điện, xe đạp điện tại Việt Nam, sở hữu nhà máy sản xuất với diện tích hơn 8000m2, hơn 200 đại lý phân phối trên khắp cả nước. Công ty cũng nhận thức rõ sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt chân chính, luôn đưa đến các sản phẩm xe điện, xe đạp điện thuần Việt, an toàn, chất lượng, nói không với hàng nhập lậu, hàng giả kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Xe điện “made in Việt Nam” chiếm lĩnh thị trường nội địa - 1

Jili Việt Nam đầu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, chủ động sản xuất các chi tiết, linh kiện chính một cách đồng bộ

Tiêu chí chất lượng, an toàn của xe được đặt lên hàng đầu thúc đẩy Jili Việt Nam đầu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, chủ động sản xuất các chi tiết, linh kiện chính một cách đồng bộ như: Mô tơ, bộ điều khiển, dây điện chủ,... Trong khi hầu hết các dòng xe trên thị trường đều phải nhập khẩu linh kiện khiến cho sản phẩm thiếu tính an toàn, khó kiểm soát chất lượng và giá thành, Jili Việt Nam đã trở thành chỉ báo an toàn và địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng.

Xe điện “made in Việt Nam” chiếm lĩnh thị trường nội địa - 2

Kỹ thuật viên kiểm tra tổng quát sự vận hành của từng bộ mô tơ

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, xu hướng người tiêu dùng tìm đến với sản phẩm nội địa, made in Việt Nam và một thị trường xe điện nhiều tiềm năng chính là lý do các đại lý tìm đến Jili Việt Nam. Đặc biệt, sau khi dòng xe điện cao cấp Jili SH được tung ra thị trường, đường dây nóng 03213 972 565 liên tục nhận được các cuộc gọi đặt hàng, xin làm đại lý phân phối. Tuy nhiên, một thương hiệu uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, Jili Việt Nam cũng rất khắt khe trong việc lựa chọn các đơn vị có đủ năng lực để trở thành đối tác chiến lược.

Xe điện “made in Việt Nam” chiếm lĩnh thị trường nội địa - 3

Jili Việt Nam sở hữu hơn 200 đại lý phân phối lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành

Khi hợp tác với Jili Việt Nam, các đại lý có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt và khác biệt về giá, các chương trình đào tạo chuyên sâu, đào tạo sửa chữa, bảo trì xe điện, hỗ trợ các chương trình truyền thông,...

Xe điện “made in Việt Nam” chiếm lĩnh thị trường nội địa - 4

Thiết kế của dòng xe điện cao cấp Jili SH cực ngầu, cực chất

Thời gian vừa qua, Jili Việt Nam đã tạo nên cơn sốt phong cách mới trong giới trẻ với việc tung ra mẫu xe chủ lực 2016- xe điện Jili SH cao cấp. Jili SH ra đời là định nghĩa mới về dòng xe điện cao cấp với yêu cầu thân xe dẻo dai từ hạt nhựa ABS nguyên chất, lớp sơn ngoài bằng công nghệ sơn cacbon chỉ có trong sản xuất xe hơi Đức,... Các tính năng cao cấp như trang bị đèn LED, xi nhan, giảm sóc hay phanh đĩa,... đều hội tụ trong thiết kế cực “chất” của Jili SH.  

Thông tin chi tiết về xe đạp điện Jili tham khảo tại:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN KHÍ JILI VIỆT NAM

Website: http://xedapdienjili.com/

Số điện thoại liên hệ:

Hotline: 03213 972 565

Phòng kinh doanh 1: 0983 691 082

Phòng kinh doanh 2: 0971626678

Phòng kinh doanh 3: 0979765963

Facebook: https://www.facebook.com/jilivietnam/

(Theo Khám phá).
Doanh số Honda Super Cub cán mốc 100 triệu chiếc Doanh số Honda Super Cub cán mốc 100 triệu chiếc Honda Cub là mẫu xe phổ biến nhất từ trước đến nay và đã vượt qua mốc 100 triệu chiếc sản xuất...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang