Techron® Concentrate Plus – Motorcycle: Sản phẩm thiết yếu cho người đi xe máy

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Với việc chính thức ra mắt phụ gia Techron® Concentrate Plus – Motorcycle vào ngày 10/11 vừa qua, tập đoàn Chevron đã mang đến cho người dùng xe máy Việt Nam một sản phẩm mới với những lợi ích đầy thiết thực.

Bạn có duy trì thói quen định kỳ bảo trì xe máy?

Việt Nam được xem là một trong những thị trường tiêu thụ xe số và xe tay ga lớn nhất Châu Á. Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất xe máy tại Việt Nam, tổng sức mua xe máy trên toàn thị trường năm 2016 đặt gần 2,9 triệu chiếc, tăng 7% so với 2015. Như vậy, nhu cầu sử dụng xe máy của người Việt ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, hiện nay việc bảo trì động cơ xe máy vẫn chưa được xem trọng. Cụ thể, người đi xe máy thường chỉ mang xe đi bảo trì khi xe có những dấu hiệu lạ, thậm chí gây hư hỏng như: động cơ tăng ma sát, gây tiếng ồn, máy không khởi động,…Chính thói quen này đã không thể kéo dài tuổi thọ của xe máy và gây hư hại đến các chi tiết máy bên trong.

Xác định được phân khúc sản phẩm phụ gia làm sạch hệ thống nhiên liệu dành cho xe máy cũng là một thị trường đầy tiềm năng, và để giúp cho việc định kỳ bảo trì xe máy thuận tiện hơn, tập đoàn Chevron quyết định ra mắt một giải pháp toàn diện và nhanh chóng để cải thiện hiệu năng vận hành của động cơ mang tên: Techron® Concentrate Plus – Motorcycle.

Techron® Concentrate Plus – Motorcycle: Sản phẩm thiết yếu cho người đi xe máy - 1

Cận cảnh sản phẩm phụ gia nhiên liệu dành cho xe máy, Techron® Concentrate Plus - Motorcycle

Sử dụng sản phẩm phụ gia nhiên liệu sẽ có những lợi ích gì?

Năm 2014, tập đoàn Chevron đã nghiên cứu và giới thiệu thành công sản phẩm làm sạch hệ thống nhiên liệu xe ô tô Techron® Concentrate Plus tại Châu Á-Thái Bình Dương. Hiểu được thị hiếu người đi xe, tập đoàn Chevron tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm hệ phụ gia pha xăng dành riêng cho xe máy: Techron® Concentrate Plus – Motorcycle (Viết tắt TCP-MC), lần đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam vào 10/11/2016.

Là sản phẩm phụ gia nhiên liệu cao cấp, TCP-MC là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với công nghệ phụ gia bản quyền Techron®, công nghệ chứa thành phần đặc biệt Polyetheramine (PEA) – thành phần được thiết kế để làm sạch cặn bám trong hệ thống nhiên liệu và ngăn ngừa cặn phát sinh trở lại. Do đó, TCP-MC có khả năng làm sạch cặn bám có hại tích tụ lâu ngày tại kim phun, bộ chế hoà khí, van nạp và buồng đốt của động cơ xe máy.

Techron® Concentrate Plus – Motorcycle: Sản phẩm thiết yếu cho người đi xe máy - 2

Joseph Bronfman - Giám đốc Kinh doanh khu vực Chevron Lubricants bên cạnh sản phẩm TCP-MC

Ưu điểm của TCP-MC có khả năng mang đến 4 lợi ích, bao gồm: phục hồi mức tiết kiệm nhiên liệu và công suất, giảm thiểu tiếng ồn động cơ và khó khăn khi khởi động nguội, cải thiện độ linh hoạt cho động cơ của cả xe máy số và xe tay ga. Mỗi chai TCP-MC 75ml được sử dụng với bình xăng dung tích từ 3,5 đến 6 lít. Tiếp theo, cứ mỗi 3,000km, người sử dụng nên dùng tiếp một chai như vậy để đạt hiệu quả lâu dài.

“Lượng cặn bám sẽ gia tăng trong quá trình vận hành, bám vào hệ thống nhiên liệu ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của xe. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị sử dụng sản phẩm TCP-MC 75ml đổ vào bình xăng gần cạn, trước khi bơm xăng. Hiệu quả của TCP-MC sẽ phát huy ngay khi xe chạy và động cơ sẽ được làm sạch sau khi chạy hết bình xăng.” Ông Lê Văn Đạo – Trưởng phòng Kỹ thuật Chevron Lubricants Việt Nam cho biết.

Kể từ ngày 10/11, Chevron Lubricants Việt Nam sẽ thực hiện chuỗi chương trình kích hoạt thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tại các điểm rửa xe và các trung tâm thương mại lớn tại Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Chevron sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi Tết với bộ sản phẩm Tết “Xe chiến gấp đôi” từ 6/12/2016 và kéo dài cho đến khi hết hàng. Chi tiết truy cập: www.facebook.com/caltex.vn.

(Theo Khám phá).
Toyota và Honda ngưng xuất khẩu ô tô đến Việt Nam Toyota và Honda ngưng xuất khẩu ô tô đến Việt Nam Các hoạt động sản xuất xe để xuất khẩu cho thị trường Việt Nam của Toyota và Honda đã chính...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang