Sự kiện đặc biệt của GIANT Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội

Thứ Hai, ngày 15/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Được người tiêu dùng biết đến bởi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu GIANT tại Việt Nam, công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt nhằm tri ân đến những nhà phân phối và các đại lý, những người luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Khi ô nhiễm môi trường trở thành một vấn đề đáng báo động trên thế giới và đặc biệt là ở những quốc gia đang phát triển, khiến chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì GIANT Việt Nam đã đưa ra giải pháp giao thông thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng bằng những sản phẩm xe đạp, xe đạp điện chất lượng quốc tế được nhập khẩu chính hãng và phân phổi tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện đặc biệt của GIANT Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội - 1

Chia sẻ niềm vui khi đạp xe, cùng xây dựng môi trường sống lành mạnh là những điều GIANT Việt Nam hướng tới

Bằng chất lượng trên từng sản phẩm và uy tín của một thương hiệu phát triển hơn 40 năm, GIANT Việt Nam luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nên đã được sự tín nhiệm, ủng hộ của người tiêu dùng cả nước.

Qua đó góp phần xây dựng môi trường sống xanh-sạch bằng việc thay đổi nhận thức của người dân Việt khi lựa chọn phương tiện di chuyển hằng ngày. Sự kiện này được GIANT Việt Nam tổ chức để thay lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Sự kiện đặc biệt của GIANT Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội - 2

Không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trong nước, các Showroom của GIANT Việt Nam còn thu hút được nhiều đoàn khách nước ngoài

Sự kiện đặc biệt của GIANT Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội - 3

Các sản phẩm của GIANT Việt Nam luôn đa dạng mẫu mã và chủng loại

Sự kiện đặc biệt của GIANT Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội - 4

Và phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi

Khách mời của GIANT Việt Nam trong sự kiện là các đại lý phân phối, tiêu thụ các sản phẩm liên quan đến ngành hàng xe đạp, xe điện, hoặc những cá nhân, tổ chức có quan tâm và muốn hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi. Ngoài việc tham dự và nhận những phần quà ý nghĩa, đây cũng là dịp để các đại lý đóng góp ý kiến phản hồi để chúng tôi ngày một hoàn thiện, nâng tầm sản phẩm và dịch vụ.

Sự kiện đặc biệt của GIANT Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội - 5

Đến tham gia sự kiện, khách mời có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn

Hi vọng sự kiện đặc biệt tới của Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng sẽ nâng cao được sự gắn kết với hệ thống đại lý để cùng đem những sản phẩm xe đạp, xe điện GIANT chất lượng quốc tế đến với người tiêu dùng,  giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tích cực nhất trong việc bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng

837 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng- Hà Nội

Showroom 1: 24 Bạch Mai – Hà Nội – 04 3622 9055

Showroom 2: 171 Láng Hạ – Hà Nội – 04 6681 9130

Showroom 3: 376 Khâm Thiên – Hà Nội – 04 6682 2628

Showroom 4: 02 Xương Giang – Bắc Giang – 0240 352 5899

Chi nhánh miền Nam:

72 Phạm Văn Bạch - P.15 - Q. Tân Bình - Tp.HCM – 083 815 2388

158-160 Lý Thường Kiệt – P.14 – Q. 10 - Tp.HCM – 083 868 5431

Cùng các đại lý bán lẻ trên toàn quốc

Website: http://giant-bicycles.com.vn/

Email: vietthangcongty@gmail.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang