Rò rỉ ảnh Renault Laguna thế hệ tiếp theo

Thứ Năm, ngày 19/03/2015 10:40 AM (GMT+7)

Hàng loạt những hình ảnh Renault Laguna thế hệ tiếp theo vừa bị rò rỉ cho thấy ngày ra mắt đang rất gần.

Renault Laguna là mẫu xe sedan cỡ vừa của hãng Renault, nhờ thiết kế hatchback bán độc đáo của nó, Laguna được công nhận chất lượng ở đại lục châu Âu.

Rò rỉ ảnh Renault Laguna thế hệ tiếp theo - 1

Hàng loạt mẫu ảnh được cho là Renault Laguna thế hệ tiếp theo

Gần đây, một số phương tiện truyền thông châu Âu đã rò rỉ hàng loạt mẫu ảnh Renault Laguna thế hệ tiếp theo. Theo những bức ảnh cho thấy, sự thay đổi lớn nhất của Renault Laguna thế hệ tiếp theo là mặt trước của chiếc xe.

Renault Laguna thế hệ thứ tư cũng sẽ thay đổi về vị trí lưới tản nhiệt. Ngoài ra, một thế hệ mới Laguna sẽ được thiết kế lại đèn pha, đồng thời tạo ra lập thể phù hợp với đặc điểm của đại gia đình Renault. Phần thân eo của mẫu xe mới sẽ được nâng lên so với mẫu tiền nhiệm, tương tự như mẫu Citroen C5.

Rò rỉ ảnh Renault Laguna thế hệ tiếp theo - 2

Renault Laguna thế hệ tiếp theo

Tuy nhiên, mẫu xe mới có thể vẫn duy trì tỷ lệ tương tự với mẫu tiền nhiệm. Hiện tại, Renault vẫn chưa công bố thời gian bán ra thị trường và các thông số cụ thể của Renault Laguna thế hệ mới. Nhiều thông tin đồn đoán rằng, mẫu xe sẽ được phát hành vào cuối năm 2017, cùng với thời gian phát hành của các mẫu xe đối thủ như Volkswagen Passat, Ford Mondeo và Skoda Superb.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn).
Kia Morning trở thành xe hạng A rẻ nhất Việt Nam Kia Morning trở thành xe hạng A rẻ nhất Việt Nam Mẫu xe nhỏ của thương hiệu Hàn Quốc vượt qua đối thủ Chevrolet Spark khi lần đầu tiên thiết lập...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang