Phiên bản đặc biệt Lagonda Taraf của Aston Martin

Thứ Năm, ngày 05/03/2015 08:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Aston Martin

Aston Martin của Anh chính thức công bố phiên bản đặc biệt Lagonda Taraf bốn cửa, hướng tới thị trường ở châu Âu và Nam Phi.

Theo nguồn tin từ WCF, các nhà sản xuất xe thể thao hạng sang Aston Martin của Anh chính thức công bố phiên bản đặc biệt Lagonda Taraf bốn cửa, hướng tới thị trường ở châu Âu và Nam Phi, số lượng sản xuất giới hạn 200 chiếc. Lagonda Taraf được biết đến như là “xe thể thao tinh tế nhất”, chiếc xe mới này có thiết kế bốn cửa, sẽ cung cấp cho người dùng một cabin rất sang trọng và rộng rãi.

Phiên bản đặc biệt Lagonda Taraf của Aston Martin - 1

Phiên bản đặc biệt Lagonda Taraf của Aston Martin

Ngoài ra, hãng Aston Martin còn cho biết, ngoài thị trường Trung Đông đã được bán, Lagonda Taraf cũng tiến hành bán tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như Pháp, Đức, Anh, Nga, Trung Quốc và Hồng Kông…, nhưng theo các báo cáo liên quan, thị trường Trung Quốc và Bắc Mỹ không có trong danh sách bán hàng này.

Phiên bản đặc biệt Lagonda Taraf của Aston Martin - 2

Mẫu xe hướng tới thị trường ở châu Âu và Nam Phi

Nguồn tin cho biết, Lagonda Taraf cũng thiết kế trên khung gầm VH, và sản xuất thủ công tại nhà máy Gaydon của Aston Martin. Ngoại hình tổng thể của mẫu xe mới vay mượn từ mẫu Lagonda năm 1976, mặt trước thiết kế lưới tản nhiệt hình lục giác, nhóm đèn pha mô hình hóa đơn giản và được kết nối với lưới điện. Sợi carbon giúp trọng lượng thân xe giảm nhiều hơn.

Về mặt động lực, mẫu xe mới được sử dụng động cơ V12 6.0L, công suất tối đa 410kW, tốc độ tối đa 218km/h.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Aston Martin
2018 Suzuki Swish phân khối 150cc sắp tung ra Nam Á? 2018 Suzuki Swish phân khối 150cc sắp tung ra Nam Á? Dự kiến xe tay ga giá rẻ mới 2018 Suzuki Swish sẽ được ra mắt tại triển lãm xe ở Nam Á với dải...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang