Otos.vn – Đơn giản hóa việc mua bán xe ô tô

Thứ Năm, ngày 21/05/2015 12:00 PM (GMT+7)

Năm 2014, thị trường ô tô Việt Nam đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ với những bứt phá của các thương hiệu ô tô, đặc biệt là xu hướng xe nhập nhẩu. Công ty Cổ phần OtoS mạnh dạn cho ra mắt sàn giao dịch xe ô tô trực tuyến qua mạng internet tại Việt Nam.

Tổng doanh số toàn thị trường cán mốc tăng trưởng 43%, đạt gần 158 nghìn chiếc. Tiềm năng của thị trường chính là yếu tố tiên quyết để Công ty Cổ phần OtoS mạnh dạn cho ra mắt sàn giao dịch xe ô tô trực tuyến qua mạng internet tại Việt Nam nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mua bán xe ô tô ngày càng tăng cao trên thị trường hiện nay.

Otos.vn – Đơn giản hóa việc mua bán xe ô tô - 1

Công ty Cổ phần OtoS mạnh dạn cho ra mắt sàn giao dịch xe ô tô trực tuyến qua mạng internet tại Việt Nam.

Trước thực trạng của thị trường mua bán xe ô tô tại Việt Nam vẫn còn manh mún, tự phát và thiếu sự chuyên nghiệp hoá. Nhiều trang web phục vụ cho việc đăng tin, trao đổi, mua bán xe đã qua sử dụng liên tiếp ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên. Tuy nhiên, các kênh này vẫn chưa có sự đầu tư đúng mức về công nghệ, giao diện tương tác lẫn hệ thống dữ liệu và nhân sự tư vấn, hỗ trợ có kiến thức chuyên môn cao.

Otos.vn – Đơn giản hóa việc mua bán xe ô tô - 2

Sau thời gian dài chuẩn bị và đầu tư nghiên cứu thị trường, sàn giao dịch thương mại điện tử về ô tô, OtoS.vn đã chính thức ra đời và đi vào hoạt động vào ngày 01/01/2015. Với ưu tiên hàng đầu trongviệc xác thực thông tin xe đăng bán,Otos.vn là cầu nối tin cậy liên kết nhu cầu mua bán xe đang ngày càng tăng cao hiện nay. Theo đó, người bán chỉ cần đăng ký một tài khoản trên OtoS.vn, sau khi được ban quản trị xác thực và kích hoạt thì đã có thể đăng thông tin bán xe ngay.

Otos.vn – Đơn giản hóa việc mua bán xe ô tô - 3

Website otos.vn

Ngoài ra, Otos.vn còn có giao diện web hiện đại, mạch lạc, dễ tương tác cùng hệ thống dữ liệu thông tin xe mua bán đa dạng, gồm đầy đủ các phân khúc xe, dòng xe, thông số kỹ thuật giúp người mua dễ dàng tra cứu và tìm kiếm chiếc xe mong muốn thật nhanh chóng. Sử dụng OtoS.vn người bán và người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần bán hoặc mua với chi phí hợp lý.

Không chỉ là một kênh mua bán xe đơn thuần, OtoS.vn còn là sàn giao dịch, một sân chơi trao đổi thông tin giữa những người quan tâm đến ô tô, hoặc những người đam mê ô tô. OtoS.vn cung cấp các bài viết đánh giá tương ứng với từng dòng xe ô tô, giúp người mua tham khảo các khoản thuế, phí được áp dụng với từng loại xe ô tô khi lăn bánh một cách chi tiết nhất. Mọi thông tin mới về lĩnh vực ô tô đều được OtoS.vn nhanh chóng cập nhật cho người bán và người mua một cách chính xác nhất.

Otos.vn – Đơn giản hóa việc mua bán xe ô tô - 4

Bên cạnh sự phát triển ổn định và lượng giao dịch mua bán xe thành công không ngừng tăng cao, trong chiến lược phát triển sắp tới OtoS.vn sẽ đẩy mạnh phối hợp với các đại lý, đơn vị kinh doanh ô tô, các hãng xe nhằm tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích nhằm cung cấp thông tin về mua bán, sử dụng và bảo quản ô tô cho khách hàng trên cả nước.

OtoS.vn là sàn giao dịch xe ô tô trực tuyến phủ rộng khắp cả nước không chỉ đa dạng khách hàng từ cá nhân đến các đại lý mua/bán xe,… mà còn thu hút một lượng lớn người theo dõi với số liệu trung bình 1.500.000 lượt xem trangmỗi tháng. Với lượng truy cập không ngừng gia tăng, OtoS là công cụ vô cùng hiệu quả để các loại xe đã qua sử dụng nhanh chóng tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng khắp Việt Nam chỉ qua vài cú click đơn giản, thông tin xác thực cao mà không phải mất quá nhiều chi phí quảng cáo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng: CÔNG TY CP OTOS

Địa chỉ: 68 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 870 699

Website: http://otos.vn

(Theo Khám phá).
Kia Morning trở thành xe hạng A rẻ nhất Việt Nam Kia Morning trở thành xe hạng A rẻ nhất Việt Nam Mẫu xe nhỏ của thương hiệu Hàn Quốc vượt qua đối thủ Chevrolet Spark khi lần đầu tiên thiết lập...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang