Ngẫu hứng giai điệu cùng Motul – Rinh quà cực “chất”

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

“Rửa xe thay nhớt” chưa bao giờ “chất” và “đỉnh” đến thế! Motul Sound – Giai điệu Motul, cuộc thi được hãng dầu nhớt Motul tổ chức nhằm tạo sân chơi cho những tâm hồn tự do, yêu moto và âm nhạc.

Từ tiếng động cơ xe máy, tiếng cờ lê ốc vít va đập vào nhau hay những âm thanh quen thuộc trong gara moto, hãy sáng tạo nên giai điệu ngẫu hứng của riêng bạn. Chủ nhân của giai điệu sáng tạo nhất, máu lửa nhất sẽ giành ngay giải thưởng đặc biệt là một chiếc Iphone 6s và nhiều phần quà khác không kém phần hấp dẫn dành riêng cho các biker cá tính.

Ngẫu hứng giai điệu cùng Motul – Rinh quà cực “chất” - 1

Mỗi biker đều mang trong mình câu chuyện về niềm đam mê cháy bỏng với tốc độ và những cung đường lạ. Mỗi chiến hữu, mỗi anh em đều như một giai điệu riêng đầy những màu sắc. Hãy để tinh thần đó cháy lên một lần nữa khi tham gia Motul Sound – Giai điệu Motul lần này. Nhiệt huyết, ý chí bứt phá mọi giới hạn của bạn sẽ được vang lên từ những dụng cụ vô cùng quen thuộc trong gara moto. Lắng nghe tâm hồn bạn, thỏa sức sáng tạo với mọi âm thanh xung quanh mình cùng Motul.

Cuộc thi Motul Sound – Giai điệu Motul diễn ra từ ngày 08/09/2016 đến hết ngày 31/10/2016. Mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi, là thành viên của trang fanpage Facebook Motul Việt Nam đều có thể gửi video về tham dự.

Các biker có phần thể hiện xuất sắc sẽ có cơ hội nhận một trong các giải thưởng sau:

-   1 Giải đặc biệt: 1 Iphone 6s 16G Gold

-   3 Giải nhất: Mỗi giải 1 máy chụp hình DSLR Nikon D3300

-   5 Giải nhì: Mỗi giải 1 máy chụp ảnh Sony DSC-WX220

-   10 Giải 3: Mỗi giải 1 loa Sony Bluetooth Speaker.

 -  10 Giải Khuyến khích: Mỗi giải 1 năm sử dụng dầu nhớt Motul 3100 Silver 10W40 (tương đương với 6 chai)

Ngẫu hứng giai điệu cùng Motul – Rinh quà cực “chất” - 2

Cuộc chơi âm nhạc chính thức bắt đầu! Ngay bây giờ, các biker đã có thể hình thành bản nhạc của riêng mình từ những dụng cụ sửa xe quen thuộc, đơn giản nhất. Cho mọi người thấy những trải nghiệm của bạn, nguồn nhiệt huyết mà bạn có với moto và giành về cho mình những giải thưởng cực “đỉnh”.

Hãy để những giai điệu đầy đam mê và cá tính bên trong bạn được vang lên tại Motul Sound – Giai điệu Motul!

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, các biker hãy truy cập và trang web http://motulvietnam.com/

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang