Honda tuyên dương các đại lý xuất sắc về LXAT tháng 6

Thứ Sáu, ngày 23/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, bắt đầu từ năm 2015, Honda Việt Nam (HVN) đã thường xuyên phối hợp cùng hệ thống Đại lý Ôtô Honda triển khai các chương trình đào tạo lái xe ô tô an toàn cho các khách hàng cá nhân, cơ quan và tổ chức trên khắp cả nước.

Honda tuyên dương các đại lý xuất sắc về LXAT tháng 6 - 1

Hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) là hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn thể hiện rõ triết lý của Honda mang lại niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm an toàn trọn gói của Honda. Trong thời gian qua, các Đại lý đã rất nỗ lực trong triển khai các hoạt động LXAT như hướng dẫn kiến thức an toàn trước khi giao xe, triển khai tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng LXAT cho khách hàng và người dân địa phương với kết quả tốt hơn nhiều cả về số lựợng và chất lượng so với năm trước, góp phần nâng cao hình ảnh của Đại lý cũng như của HVN tại mỗi địa phương.

Theo đó, trong 6 tháng từ tháng 10/2016 tới tháng 3/2017, đã có  16 chương trình đào tạo lái xe ô tô an toàn được tổ chức dành cho 554 khách hàng trên cả nước. Để ghi nhận những đóng góp của các Đại lý, HVN xin tuyên dương 04 Đại lý có hoạt động tích cực và hiệu quả nhất trong 6 tháng qua bao gồm: Honda Ô tô Phước Thành (Tp. HCM), Honda Ô tô Vinh (Nghệ An), Honda Ô tô Cộng Hòa (Tp. HCM) và Honda Ô tô Kim Thanh (TPHCM) đó, HVN cũng mong muốn khuyến khích, thúc đẩy và tạo động lực cho các Đại lý nỗ lực hơn nữa trong hoạt động LXAT.

Honda tuyên dương các đại lý xuất sắc về LXAT tháng 6 - 2

Honda Ô tô Phước Thành hướng dẫn lái xe an toàn khách hàng và người dân

Với những tình huống đào tạo mang tính thực tiễn cao và phương pháp đào tạo sinh động, hấp dẫn, các chương trình  đào tạo được HVN dày công thiết kế đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của học viên.

Nội dung đào tạo chính bao gồm:

Đào tạo Lý thuyết: Các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã truyền tải đến khách hàng những kiến thức quan trọng về An toàn giao thông và Lái xe an toàn. Dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia, các tình huống nguy hiểm khi lái xe đã được các học viên trao đổi sôi nổi và rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…

Honda tuyên dương các đại lý xuất sắc về LXAT tháng 6 - 3

Đào tạo Thực hành: Không khí trở nên thực sự sôi nổi khi chính các khách hàng được tham gia trực tiếp trải nghiệm và xử lý các tình huống. Sau khi được hướng dẫn các thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, các thí sinh đã hào hứng khi được đào tạo và tham gia thực hành các tình huống “Đỗ xe vào gara & Ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”. Có thể nói, phần đào tạo thực hành đã giúp các học viên ứng dụng các kỹ thuật được học vào thực tiễn lái xe cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng LXAT của bản thân. Đây là những nội dung đem lại sự thích thú nhất cho các học viên với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.

Một lần nữa, HVN xin chúc mừng các Đại lý vì sự nỗ lực và thành tích LXAT xuất sắc trong 6 tháng cuối năm tài chính 2017, mong các Quý Đại lý nỗ lực nhiều hơn nữa trongn việc triển khai các chương trình ý nghĩa này trong những năm tiếp theo để cùng nhau góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn và văn minh.

(Theo Khám phá).
Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao
Có hàng ngàn nam giới khắp Việt Nam và nước ngoài làm theo chỉ dẫn và đã đạt được thời gian mong muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào
Chiêm ngưỡng mô hình Lego Toyota Camry Chiêm ngưỡng mô hình Lego Toyota Camry Mô hình lego không chỉ là món đồ chơi mê mẩn trẻ em mà còn thu hút được sự chú ý của các phụ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang