Caltex ra mắt sản phẩm làm sạch động cơ xe máy

Thứ Hai, ngày 14/11/2016 18:00 PM (GMT+7)

Sản phẩm làm sạch hệ thống nhiên liệu Techron Concentrate Plus mới của Caltex dành cho xe máy mang đến cho người đi xe một giải pháp làm sạch toàn diện và nhanh chóng để cải thiện hiệu năng vận hành chỉ với một bình xăng đầy.

Vừa qua, công ty Dầu nhờn Chevron chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên để tung ra sản phẩm mới Techron® Concentrate Plus – Motorcycle (TCP-MC). Đây là phụ gia làm sạch hệ thống nhiên liệu dành cho xe máy, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ phụ gia nhiên liệu bản quyền TECHRON®. TCP-MC là phụ gia nhiên liệu dễ sử dụng, giúp làm sạch cặn bám có hại tích tụ lâu ngày tại kim phun, bộ chế hòa khí, van nạp và buồng đốt của động cơ xe máy.

Caltex ra mắt sản phẩm làm sạch động cơ xe máy - 1

Chỉ với một bình xăng đầy, TCP-MC giúp phục hồi mức tiết kiệm nhiên liệu và công suất, giảm thiểu tiếng ồn động cơ và khó khăn khi khởi động nguội, cải thiện độ linh hoạt cho động cơ của cả xe máy số và xe tay ga. Để đạt hiệu quả cao nhất, người sử dụng cần rót một chai TCP-MC 75ml vào bình xăng gần cạn, trước khi bơm đầy bình xăng. Cứ sau mỗi 3.000km lại dùng tiếp một chai như vậy để đạt hiệu quả lâu dài.

Caltex ra mắt sản phẩm làm sạch động cơ xe máy - 2

 “Việt Nam là một trong những thị trường xe máy và xe tay ga lớn nhất Châu Á, nên chúng tôi thấy đây là nơi thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm mới Techron® Concentrate Plus – Motorcycle nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng Việt Nam,” ông Lê Văn Khải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam cho biết. “Với công nghệ phụ gia nhiên liệu bản quyền Techron® của chúng tôi, TCP-MC sẽ cải thiện trải nghiệm đi xe cho người sử dụng với những lợi ích làm sạch hệ thống nhiện liệu mà sản phẩm mang lại.”

Caltex ra mắt sản phẩm làm sạch động cơ xe máy - 3

Về công nghệ Techron® của Caltex

Với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, Caltex có kinh nghiệm vững chắc tiên phong trong các giải pháp làm sạch động cơ. Techron chứa thành phần đặc biệt là polyetheramine (PEA), được thiết kế để làm sạch cặn bám trong hệ thống nhiên liệu và ngăn ngừa cặn phát sinh trở lại.

Việc sử dụng nhiên liệu chất lượng kém làm phát sinh cặn bám có hại trong động cơ xe máy. Cặn này sẽ tích tụ theo thời gian làm cho xe tăng tốc ngập ngừng, có tiếng gõ và mất công suất, đặc biệt là với các xe cũ hơn. Để biết thêm chi tiết về công nghệ Techron®, truy cập www.techron.com.

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm TCP-MC ban đầu tại các hiệu sửa xe máy và cửa hàng phụ tùng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam. Sản phẩm cũng sẽ có mặt tại Hà Nội và khu vực phía Bắc vào Quý 1 năm 2017. Mỗi chai TCP-MC 75ml được bán với giá 60.000 đồng. Trong dịp khuyến mãi Tết, sản phẩm được đóng gói chung với dầu nhớt xe máy Havoline Super 4T 20W-50 loại 1l và nhớt xe tay ga Havoline SuperMatic 4T 10W-40 loại 800ml và được bán với giá ưu đãi. Đợt khuyến mãi bắt đầu từ ngày 6/12/2016 và kéo dài tới khi vẫn còn.

Để khuyến khích những người đi xe máy tìm hiểu và trải nghiệm TCP-MC, Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam sẽ thực hiện chương trình dùng thử sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh, bắt đầu từ ngày 11/11/2016.

Để biết thêm chi tiết và nhận được một sản phẩm TCP-MC miễn phí, truy cập Fanpage Caltex Việt Nam: www.facebook.com/caltexvn.

Về Chevron

Tập đoàn Chevron là một trong những công ty năng lượng hàng đầu trên thế giới, với nhiều chi nhánh kinh doanh trên toàn cầu. Công ty tham gia vào hầu như các lĩnh vực của ngành năng lượng. Chevron thăm dò, sản xuất, vận chuyển dầu thô và khí đốt tự nhiên; lọc hóa dầu và kinh doanh phân phối nhiên liệu và dầu nhờn; sản xuất và kinh doanh sản phẩm hoá dầu; sản xuất điện năng và năng lượng nhiệt địa, cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả, phát triển các nguồn năng lượng cho tương lai, bao gồm các nguồn năng lượng sinh học. Chevron có trụ sở tại San Ramon, California. Tìm hiểu thông tin về Chevron tại: www.chevron.com.

Về Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam

Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam là một công ty con của Tập đoàn Chevron, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại dầu nhớt động cơ, dầu nhớt hàng hải, dầu nhớt công nghiệp và các sản phẩm đặc biệt khác với thương hiệu Caltex. Sản phẩm được phân phối thông qua 60 nhà phân phối và hơn 20.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam cũng bán trực tiếp cho các khách hàng lớn trong công nghiệp và hàng hải. Công ty có nhà máy pha chế dầu nhớt tại Hải Phòng, Việt Nam.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang