4 chai nhớt vàng Total đã tìm được chủ

Thứ Tư, ngày 03/02/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ngay từ khi được ra mắt cách đây vài tháng, chiến dịch khuyến mãi mùa Tết Nhớt mới Xế Vui, Xuân Sang May Mắn của dầu nhớt Total đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Theo đó, chương trình sẽ trao thưởng 8 chai nhớt bằng Vàng cho những khách hàng may mắn đã mua dầu nhớt Total Hi-Perf trong dịp này. Và kết quả hiện nay đã có 4 khách hàng may mắn trúng thưởng. Họ là Ngô Mạnh Hồng ở Đồng Nai, Cao Kim Loan ở Cần Thơ, Nguyễn Thị Nhàn ở Hà Nội và Phạm Phan Huỳnh Hiền ở Đồng Nai.

4 chai nhớt vàng Total đã tìm được chủ - 1

Chai nhớt Vàng là món quà Tết ý nghĩa bạn có thể mang về cho gia đình bằng cách mua dầu nhớt Total Hi-Perf

Có thể thấy, danh sách các khách hàng trúng thưởng được trải đều ở nhiều miền của đất nước. Điều này cho thấy cơ hội nhận được quà may mắn có thể đến được tay của bất kỳ ai, miễn là bạn có mua nhớt Total Hi-Perf và làm theo hướng dẫn kèm theo trong mỗi chai nhớt. Vẫn còn đó tận 4 chai nhớt bằng Vang đang đợi các chủ nhân rinh về. Đó là chưa kể còn hàng trăm chiếc ba lô “cực ngầu” cũng sẽ được dành cho các khách hàng may mắn.

4 chai nhớt vàng Total đã tìm được chủ - 2

Thay nhớt cho xe là điều mà bất cứ ai cũng cần làm trong dịp Xuân về.

Năm mới Tết đến chính là thời điểm mà người người, nhà nhà tìm cách tân trang, sửa sang lại cho chiếc xế cưng của mình. Chiếc xe luôn là người bạn đồng hành cùng người Việt Nam trong suốt một năm nên luôn cần được bảo vệ mới có thể vận hành bền bỉ, mạnh mẽ. Vậy nên, chiến dịch Tết Nhớt mới Xế Vui, Xuân Sang May Mắn của Total đã ra mắt hoàn toàn đúng thời điểm và đánh trúng tâm lý của khách hàng. Nó không chỉ kích thích mọi người tìm kiếm niềm vui cho cả gia đình, mà còn nhắc nhớ đến sự tri ân dành cho những người bạn, những món đồ đã cùng mình gắn bó nhiều ngày qua.

4 chai nhớt vàng Total đã tìm được chủ - 3

Chăm sóc, bảo dưỡng chiếc xe yêu bằng dầu nhớt Total là cách mang lại niềm vui cho chính bạn và cả gia đình.

Hãy tiếp tục “săn tìm” những chai nhớt Vàng và dành tặng cho chiếc xế cưng của mình trong mùa Tết này một món quà ý nghĩa.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang