Trải nghiệm thời trang cao cấp cùng DreamDress

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Không chỉ mang đến cho khách hàng cái nhìn hoàn toàn khác biệt về khái niệm “thuê trang phục”, sự ra đời của DreamDress còn chứng tỏ được một chân lý: niềm vui chỉ đến khi có sự sẻ chia.

Tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi

Nhắc đến việc cho thuê trang phục, nhiều người sẽ nghĩ ngay rằng chỉ những dịp đặc biệt như kết hôn, tiệc tùng thì mới cần “lên đồ”. Tuy nhiên, xu hướng cho thuê theo nhu cầu của khách hàng trong mọi dịp từ đi chơi hay đi làm, du lịch… đang trở nên vô cùng phổ biến. Tại Mỹ, ý tưởng này đã giúp những cái tên như Rent the Runway, Chic-by-choice, Le Tote, Girl Meets Dress… đạt đến doanh thu hàng triệu đô. Và đến nay, DreamDress là đơn vị đầu tiên ra mắt trải nghiệm này tại Việt Nam, phát triển theo mô hình kinh doanh trực tuyến thông qua trang web : www.dreamdress.vn

Trải nghiệm thời trang cao cấp cùng DreamDress - 1

Vì sao lại là online dù DreamDress sở hữu kho đầm lên đến hàng ngàn chiếc với đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng? Theo chị Nguyễn Hạ Đoan, người sáng lập DreamDress, đây là cách khắc phục hiệu quả tâm lý ái ngại khi mặc đồ thuê của nhiều người Việt. Với đội ngũ tư vấn chi tiết, những chiếc váy sau khi đặt thuê sẽ được giao đến tận nhà. Sự bài bản trong câu khẩu hiệu 3R là Rent – Rejoice – Return (Thuê – Tận hưởng – Trả) được quản lý bằng hệ thống trang web chỉnh chu, chuyên nghiệp đã khiến DreamDress được lòng nhiều chị em, dù mới ra mắt không lâu.  

Trải nghiệm thời trang cao cấp cùng DreamDress - 2

Nguyễn Hạ Đoan- nhà sáng lập DreamDress

Ngoài ra, chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ (từ 110.000VND – 1.5 triệu VND), bạn đã có thể khoác lên người những chiếc váy mới 100%, được chủ nhân đặt mua chính hãng. Trải nghiệm thời trang sẽ không dừng lại, bởi kho đầm DreamDress luôn cập nhật những phong cách đầm từ cổ điển đến hiện đại, quyến rũ đến thanh lịch của các thương hiệu nổi bật như Mango, Zara, H&M, Sequin Hearts, Crytal Doll, BCBG, Coeur de Valerie, Ralph Lauren, Zulian Taylor, GUESS, Moshino…Ngoài ra, bộ sưu tập phụ kiện với giá thuê rất ưu đãi từ 20.000VNĐ đến 200.000 VNĐ cho nhiều mẫu hoa tai, vòng lắc, dây chuyền đến nón vô cùng phong phú.

Chia sẻ niềm vui 

Hướng đến sự chuyên nghiệp tương tự như những mô hình đã có trước ở các nước phương Tây, nhưng dịch vụ cho thuê “made in Vietnam” này còn mang đến cho khách hàng một giá trị tinh thần đặc biệt.

Với phần DreamDress Share, những ai có váy đầm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn trong tình trạng tốt đều có thể đăng ký để… cho thuê lại. Sau khi đã kiểm tra sản phẩm, đội ngũ của DreamDress sẽ đăng tải mẫu lên website và liên tục cập nhật tình hình thuê cho chủ nhân thông qua tài khoản của họ tại DreamDress. Việc kiếm thêm chút thu nhập từ chiếc váy yêu thích đã là một niềm vui, nhưng hơn hết, phụ nữ lại có cơ hội mang đến sự chia sẻ rất thiết thực cho cộng đồng.

“Đây cũng là mục tiêu chính của mình khi gầy dựng DreamDress. Ở đây, phụ nữ có thể chia sẻ cho nhau những câu chuyện thời trang thông qua những món đồ yêu thích của mình. Chưa kể đến, việc thuê và cho thuê cũng giải quyết được vấn đề “hàng tồn kho’ cho cả chủ lẫn khách. Ngoài giá trị vật chất, điều mà DreamDress Share đem đến chính là hạnh phúc cho bản thân trong vẻ đẹp của người khác” - chị Đoan kết luận.

Theo Thanh Nga (Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang