Tạo đường cong mềm mại với đồ lót bà bầu cao cấp Cantaloop

Thứ Tư, ngày 05/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Cantaloop là thương hiệu đồ lót dành cho phụ nữ mang bầu và cho con bú thuộc tập đoàn Tytex - Đan Mạch. Ra đời từ năm 1971 với xuất thân là xưởng dệt truyền thống, đến năm 1991, tập đoàn xác định hướng đi của mình với sứ mệnh là “cung cấp các sản phẩm dệt may y tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Tạo đường cong mềm mại với đồ lót bà bầu cao cấp Cantaloop - 1

Sản phẩm đồ lót, đồ hỗ trợ phụ nữ mang bầu và đồ định hình được nhập khẩu từ Đan Mạch.

Sự ra đời của các dòng sản phẩm chăm sóc phụ nữ đã dần trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất cho các bà mẹ trước và sau khi sinh. Tầm nhìn của các nhà thiết kế Tytex cách đây 10 năm, là làm sao tạo ra dòng sản phẩm đồ lót cho bà bầu với phương châm sản phẩm tốt nhưng lại như “vô hình” - khiến người sử dụng dường như không cảm thấy nó tồn tại trên cơ thể, và thương hiệu đã thỏa mãn được điều kiện đó.

Tạo đường cong mềm mại với đồ lót bà bầu cao cấp Cantaloop - 2

Sản phẩm dành cho phụ nữ mang bầu cần có độ co giãn tốt

Nổi bật với chất liệu Polyamide và Elastane mềm, mượt, nhẹ và tính đàn hồi cao, các sản phẩm đồ lót luôn ôm sát cơ thể một cách mềm mại, thoải mái. Là công ty đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ dệt Seamless với thiết kế dệt không đường may, bộ sản phẩm đã làm tốt vai trò hỗ trợ, nâng đỡ, bảo vệ cơ thể, nhưng không gây hằn da, co giãn tốt đáp ứng mọi sự thay đổi kích thước của cơ thể trong thai kỳ.

Tạo đường cong mềm mại với đồ lót bà bầu cao cấp Cantaloop - 3

Sản phẩm nhận được chứng chỉ OeKO-Tex® 100 về chất liệu và sản phẩm an toàn, không gây kích ứng cho da mẹ và bé.

Một trong những điểm đáng tự hào của dòng sản phẩm đến từ Đan Mạch là toàn bộ sản phẩm đã được chứng nhận OeKO-Tex® 100 về chất liệu và sản phẩm an toàn, không chứa các chất hóa học độc hại. Đây là tiêu chuẩn toàn cầu được cấp bởi Hiệp hội quốc tế về nghiên cứu và thử nghiệm trong lĩnh vực dệt sinh thái, được chia thành 4 cấp độ, trong đó thương hiệu đã đạt được chứng chỉ cấp II về sản phẩm may mặc đủ tiêu chuẩn làm đồ lót và an toàn khi tiếp xúc với trẻ nhỏ.

Tạo đường cong mềm mại với đồ lót bà bầu cao cấp Cantaloop - 4

Các sản phẩm tạo dáng giúp định hình và tôn lên đường cong cơ thể một cách mềm mại và an toàn cho phụ nữ

Lấy “Sự sáng tạo” là trung tâm hoạt động của thương hiệu, tập đoàn không ngừng cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cần thiết cho khách hàng. Nhóm sản phẩm đa dạng chăm sóc toàn diện cho mẹ bao gồm quần áo lót, sản phẩm hỗ trợ trước và sau sinh cho mẹ bầu và các sản phẩm định hình, tạo dáng cho phụ nữ. Các loạt sản phẩm sáng tạo như đồ định hình, quần lót dùng cho sinh mổ… lần lượt được ra đời với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Đan Mạch - minh chứng cho sự phát triển và sáng tạo không ngừng của thương hiệu.

Tạo đường cong mềm mại với đồ lót bà bầu cao cấp Cantaloop - 5

Sản phẩm tốt nhưng lại như “vô hình” - khiến người sử dụng dường như không cảm thấy nó tồn tại trên cơ thể

Phương châm của nhà sản xuất cũng chính là mong muốn của POM Fashion khi mang thương hiệu Cantaloop đến với thị trường Việt Nam: “Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi cũng chính là lựa chọn cho mình sự chăm sóc tốt nhất, cảm nhận sự thoải mái nhất để an tâm tận hưởng quãng thời gian làm mẹ kỳ diệu này”.

Thông tin chi tiết tìm hiểu tại website: http://cantaloop.vn/

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang