Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng

Thứ Hai, ngày 06/03/2017 16:00 PM (GMT+7)

Với chương trình Ngọc yêu thương tri ân phái đẹp nhân dịp 8/3, Hoàng Gia Pearl mang đến những món quà tặng sang trọng, giúp tôn vinh nhan sắc cho các nàng.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 1

Chương trình Ngọc yêu thương mang nhiều quà tặng 8/3 giá trị đến cho phái đẹp

Trang sức ngọc trai là món quà tặng ghi dấu tình cảm dành cho người phụ nữ bạn yêu thương trân trọng. Không chỉ mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng, mỗi viên ngọc trai còn chứa đựng ý nghĩa vẹn toàn, phong thủy tốt lành. Để có được một viên ngọc trai tròn không tì vết và có ánh sắc xà cừ đạt chuẩn cần phải trải qua quá trình nuôi cấy, kiểm tra nghiêm ngặt trong ít nhất 5 năm. Đó là cách mà những viên ngọc trai Hoàng Gia Pearl ra đời. Đặt trong những thiết kế thủ công tinh tế và công nghệ chế tác độc quyền, mỗi mẫu trang sức ngọc trai là một tác phẩm mang vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cùng vẻ đặc trưng mà khó có thể tìm thấy ở đâu khác.

Với chương trình Ngọc yêu thương, phái đẹp sẽ nhận được những quà tặng giá trị như chuỗi cổ, hoa tai, mặt dây chuyền ngọc trai giá trị. Chương trình diễn ra từ nay đến hết 20/3/2017 và áp dụng cho khách hàng mua sắm tại tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến website www.ngoctraihoanggia.com, Fanpage Ngọc Trai Hoàng Gia facebook.com/ngoctraihoanggia; hotline 0909662231, 0919662231.

Cùng ngắm nhìn những bộ sang sức đa phong cách, sang trọng được chế tác từ các loại ngọc Tahiti, South Sea, Akoya do chính Hoàng Gia Pearl nuôi cấy tại các vùng biển Việt Nam:

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 2

Hoàng Ngọc – Bộ trang sức mang vẻ đẹp quyền quý, sang trọng với điểm nhấn là viên ngọc trai South Sea ánh vàng kim quý hiếm, kích thước ngọc 11 – 14mm.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 3

Ánh sao – Bộ trang sức lấy cảm ứng từ vẻ đẹp tỏa sáng của những ngôi sao trên bầu trời với sắc trắng lộng lẫy của ngọc South Sea, kích thước ngọc 10-12mm.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 4

Huyền Trân – Bộ trang sức mang hơi thở của sắc đêm huyền diệu với ngọc trai Tahiti đen ánh xanh quý hiếm. Kích thước ngọc 8 - 10.5mm đi cùng chất liệu vàng trắng đính đá làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 5

Ban Mai – Bộ trang sức ngọc South Sea vàng kim lộng lẫy như tia nắng sớm soi rọi vạn vật, cho ngày mới đầy niềm cảm hứng. Những viên ngọc tròn không tì vết có kích thước 8,1-12,0mm đặt trong thiết kế tia nắng bằng chất liệu vàng trắng đính đá.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 6

Sương Mai – Bộ trang sức mang vẻ đẹp tinh khôi của những hạt sương sớm nhờ ánh sắc lộng lẫy của ngọc trai South Sea trắng có kích thước ngọc 10.6-11.0mm đi cùng chất liệu vàng trắng đính đá.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 7

Nguyệt Ca - Trở lại với vẻ đẹp huyền ảo của đêm trăng trên đại dương bao la, bộ trang sức ngọc trai Tahiti đen ánh xanh với kích thước ngọc 9,6-11,0 mm cùng chất liệu vàng trắng đính đá mang cả bầu trời biển đêm để tô điểm cho nhan sắc của bạn.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 8

Vầng Dương – Bộ trang sức mang sắc nắng xuân ôm trọn “mặt trời” là viên ngọc South Sea ánh vàng bóng tròn hoàn hảo, kích thước 8.6- 12,5mm cùng chất liệu vàng trắng đính đá.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 9

Mẫu Đơn - Sắc lộng lẫy của bộ trang sức ngọc South Sea phản phất vẻ đẹp trắng ngần của những đóa mẫu đơn tuyệt mỹ. Kích thước ngọc 11,1-12,0mm trên chất liệu vàng trắng đính đá càng cộng hưởng vẻ đẹp lộng lẫy, quyền quý.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 10

Huyền Ngọc – Bộ trang sức sắc tuyền lung linh của ngọc trai Tahiti đen ánh chì kích thước 10-13mm mang vẻ đẹp sang trọng, huyền bí như một giấc mơ thoát tục diệu kỳ.

Quà tặng trang sức ngọc trai 8/3 ý nghĩa cho nàng - 11

Bình Minh - Sắc ngọc Akoya trắng lóng lánh đi cùng chất liệu vàng 18K đính kim cương có kích thước ngọc vừa vặn 6,6-7,5mm làm nên vẻ hoàn mỹ cho bộ trang sức tinh tế này.

Theo Viết Như (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang