Nhìn lại hành trình "bứt phá giới hạn" của học viên BeU Academy

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Có lẽ câu nói quen thuộc “Ngọc không mài không sáng” sẽ là nhận định phù hợp nhất về hành trình “bứt phá giới hạn” của các người mẫu trẻ tại BeU Academy, dưới sự dẫn dắt của siêu mẫu Thanh Hằng.

Tuy thời gian chỉ gói gọn trong hai ngày, nhưng thử thách đặc biệt với sự hỗ trợ ấn tượng từ điện thoại Samsung Galaxy S7 edge và kính thực tế ảo Gear VR chính là nội dung khó quên nhất của các học viên khóa 1 BeU Academy. Chương trình huấn luyện được chia thành hai phần diễn ra trên hai sàn catwalk riêng biệt: sàn catwalk thực tế ảo và sàn catwalk dưới mưa.

Bước vào thử thách catwalk thực tế ảo, các người mẫu trẻ lần lượt trải nghiệm không gian trình diễn tại sân khấu Vietnam International Fashion Week, nóc tòa nhà cao tầng và bờ sông gập ghềnh đá nước.

Nhìn lại hành trình "bứt phá giới hạn" của học viên BeU Academy - 1

“Với nội dung đầu tiên ở sàn catwalk thực tế ảo, tôi thật sự không thể giấu được sự hào hứng. Gear VR mở ra trước mắt tôi không gian 360 độ của sàn diễn Vietnam International Fashion Week, vô cùng sống động với âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, cùng sự theo dõi trực tiếp của đông đảo tín đồ thời trang. Với tôi, đó là một trải nghiệm quá sức tuyệt vời!” – Mỹ Duyên chia sẻ.

Sau đó, các học viên được trải nghiệm liên tiếp những không gian hiểm trở khác nhau như nóc tòa nhà cao tầng hay bờ sông gập ghềnh… khiến không ít người ngay lập tức trở nên hoang mang và lúng túng trong những bước di chuyển của mình.

Nhìn lại hành trình "bứt phá giới hạn" của học viên BeU Academy - 2

Thử thách cuối cùng cũng là phần gây ra nhiều khó khăn nhất khi song song với khung cảnh thực tế ảo, các học viên phải bước đi trên sàn catwalk nước được bố trí sẵn. Thùy Dung kể lại: “Sau hai lần vấp ngã, tôi nhận ra rằng để vượt qua được nhiệm vụ này, chúng tôi không chỉ đối diện với nỗi sợ của bản thân mà còn phải tập trung cao độ trong từng sải chân.”

Nhìn lại hành trình "bứt phá giới hạn" của học viên BeU Academy - 3

Được gợi cảm hứng từ tính năng kháng nước nổi trội của Samsung Galaxy S7 edge, trong thử thách thứ hai, các học viên tạo dáng chụp ảnh với chính “bạn diễn” đặc biệt này trên sàn catwalk mưa. Hầu hết họ đã trải qua căng thẳng cao độ khi vừa phải xoay sở với sàn catwalk trơn trượt giữa cơn mưa liên tục trút xuống, vừa tìm kiếm cho mình cách tạo dáng và biểu đạt thần thái để thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của chiếc smartphone hai cạnh cong quyến rũ và tinh thần “Bứt phá mọi giới hạn”.

Nhìn lại hành trình "bứt phá giới hạn" của học viên BeU Academy - 4

Kết thúc hai ngày huấn luyện, mỗi người mẫu trẻ đều rút ra cho mình những bài học, kỹ năng nghề nghiệp quý giá. Nói về thử thách vừa vượt qua, bạn Hoàng Lan cho biết: “Lần đầu tiên tôi gặp một thử thách khó đến như vậy. Thật sự rất sợ hãi nhưng vô cùng thú vị”. Trong khi đó, Ngọc Long chia sẻ đầy hào hứng: “Tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc và hãnh diện vì đã có thể vượt qua được những giới hạn của chính mình!”

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang