Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Swiss Watch Week – Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ

Thứ Hai, ngày 03/07/2017 18:00 PM (GMT+7)

Swiss Watch Week – một tuần lễ mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng những màn trình diễn đầy xa hoa và lộng lẫy bằng các tuyệt tác đồng hồ của đất nước Thụy Sỹ nổi tiếng với các tinh hoa của nghệ thuật chế tác đồng hồ, cùng một mức giá vô cùng ưu đãi lên đến 40% dành cho các khách hàng.

Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt mới lĩnh vực đồng hồ và trang sức và như một lời khẳng định vị trí của công ty Top Ten – Nhà phân phối chính thức các thương hiệu Tissot, Calvin Klein, Eterna, Rotary, Saint Honoré và Charriol tại Việt Nam là công ty luôn tiên phong trong việc trình làng những thiết kế mới nhất của các hương hiệu công ty đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Nơi đây tập hợp những thương hiệu hàng đầu để bắt nhịp thị trường đang diễn biến một cách sôi động, trưng bày những bộ sưu tập mới và chiêm ngưỡng một vòng quay xu thế mới.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Swiss Watch Week – Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ - 1

Ông Phạm Hải Phong - giám đốc thương mại công ty Topten giới thiệu về tuần lễ giảm giá đồng hồ Thụy Sĩ

Năm nay, vào ngày 01/07/2017 vừa qua, sự kiện công bố chương trình Swiss Watch Week đã chào đón các quan khách tại Vincom Times City, Hà Nội. Với những bộ sưu tập mới nhất lần đầu tiên được tiết lộ cùng như những thiết kế biểu tượng từ các thương hiệu danh giá và nổi tiếng trên thế giới, Swiss Watch Week được mệnh danh là cầu nối giữa các nhà phân phối với giới mộ điệu đồng hồ tại Việt Nam.

Người tham dự có cơ hội quý giá để cảm nhận sự sôi động của thị trường đồng hồ trên thế giới mà không cần phải đến Basel World, khám phá những bộ sưu tập mở đầu một xu hướng mới hứa hẹn sẽ trở thành những tuyệt tác chinh phục giới mộ điệu trong 12 tháng tới, và một điều cũng không kém phần quan trọng là mang đến những chương trình khuyến mãi đang mong đợi chỉ có tại sự kiện trong mùa hè này.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Swiss Watch Week – Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ - 2

Diễn viên Mạnh Trường tham gia sự kiện công bố Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ

Để khuấy động mùa hè năm 2017 với những chương trình tri ân khách hàng, chương trình “Swiss Watch Week – Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ” sẽ được tổ chức vào ngày 07/07/2017, áp dụng giảm giá từ 10 – 40% tại tất cả các đại lý bán lẻ của Topten trên toàn quốc. Truy cập ngay vào trang web http://toptenco.com.vn/ hoặc gọi hotline: 0926-789-789 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Swiss Watch Week – Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ - 3

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang