“Mua đồng hồ – Trúng thưởng 50 triệu” với Đăng Quang Watch

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tiếp nối chương trình mua đồng hồ hoàn tiền có nhiều khách hàng trúng thưởng các giải thưởng khác nhau thì tháng 11 này, Đăng Quang Watch tổ chức 1 chương trình tri ân mới: "Mua đồng hồ - Trúng thưởng 50 triệu" tới toàn thể khách hàng tại hệ thống cửa hàng của Đăng Quang Watch.

Cụ thể chương trình như sau: Kể từ ngày 16/11 đến hết ngày 30/11 năm 2016, tất cả khách hàng mua đồng hồ tại các hệ thống showroom và mua hàng online của Đăng Quang Watch sẽ nhận được một mã số dự thưởng (3 số cuối điện thoại khách hàng) và có cơ hội trúng thưởng tiền mặt 50 triệu đồng.

“Mua đồng hồ  – Trúng thưởng 50 triệu” với Đăng Quang Watch - 1

Cách thức tham gia chương trình được Đăng Quang Watch áp dụng linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng bằng cách: khi mua hàng, khách hàng sẽ điền thông tin vào hóa đơn mua hàng có đầy đủ: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại và thời gian mua hàng. Trong đó mã số tham dự quay giải chính là 3 số cuối điện thoại của khách hàng.

Chương trình sẽ dùng kết quả xổ số miền bắc quay thưởng ngày 1/12/2016 và khách hàng nào trùng 3 số cuối với giải đặc biệt sẽ nhận được tiền mặt. Nếu nhiều khách mua hàng có 3 số cuối trùng kqxs thì 50 triệu sẽ chia đều cho khách hàng. Kết quả sẽ được công bố trên trang chủ : www.dangquangwatch.vn và fanpage chính thức của công ty: facebook.com/donghodangquang vào ngày 2/12/2016.

Thông tin chi tiết về Thể lệ chương trình tri ân “Mua đồng hồ - trúng thưởng 50 triệu", Thủ tục nhận giải xin vui lòng liên hệ Hotline: 04.7108.6666- 098.668.1189 - 098.568.1189 - 043.6228508 - 1800 6005 hoặc trực tiếp tại các showroom của Đăng Quang Watch.

“Mua đồng hồ  – Trúng thưởng 50 triệu” với Đăng Quang Watch - 2

“Mua đồng hồ  – Trúng thưởng 50 triệu” với Đăng Quang Watch - 3

Đã có nhiều năm gắn bó với thương hiệu đồng hồ danh tiếng, Đăng Quang Watch là địa chỉ quen thuộc với khách hàng muốn tìm mua sản phẩm đồng hồ hàng hiệu cao cấp. Đăng Quang Watch đã cung cấp hàng triệu chiếc đồng hồ chất lượng từ các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, với cam kết hàng chính hãng nhập khẩu, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, giấy tờ hải quan và hóa đơn đỏ cho từng sản phẩm. Đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao Đăng Quang Watch đã trở thành một địa tin cậy với khách hàng khi mua những chiếc đồng hồ thương hiệu Châu Âu cao cấp.

“Mua đồng hồ  – Trúng thưởng 50 triệu” với Đăng Quang Watch - 4

“Mua đồng hồ  – Trúng thưởng 50 triệu” với Đăng Quang Watch - 5

“Mua đồng hồ  – Trúng thưởng 50 triệu” với Đăng Quang Watch - 6

“Mua đồng hồ  – Trúng thưởng 50 triệu” với Đăng Quang Watch - 7

“Mua đồng hồ  – Trúng thưởng 50 triệu” với Đăng Quang Watch - 8

Với hệ thống gần 60 cửa hàng, showroom phủ rộng trên toàn quốc, phân phối đồng hồ cao cấp đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận bảo hộ ở Việt Nam. Vinh dự được đại diện cho các thương hiệu trên toàn quốc trong công cuộc phòng chống hàng giả, hàng nhái và khẳng định được thương hiệu đồng hồ cao cấp của mình. Là hệ thống đồng hồ chính hãng tại Việt Nam được phép nhập khẩu và phân phối các thương hiệu đồng hồ danh tiếng hàng đầu tiêu biểu như Epos Swiss, Stuhrling Original, Bruno Sohnle Glashutte, Diamond D, Memorigin tourbillon, Aries Gold, Atlantic, Jacques Lemans... của Thụy Sỹ và Đức.  

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang