Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào?

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Các nhà tâm lý học nói rằng những màu sắc mà chúng ta thích theo bản năng tiết lộ những điều sâu thẳm nhất về tính cách của mình. Hãy ngắm nhìn tủ đồ và các vật dụng xung quanh mình bạn sẽ thấy được màu sắc mà bạn chọn. Sau đó, hãy để màu sắc lên tiếng nhé.

Màu Trắng

Màu trắng gắn liền với sự thánh thiện, ánh sáng, trong sạch, trinh tiết, được xem là màu của sự hoàn hảo. Những ai thích màu này thường hay mơ mộng, rất nhạy cảm và dễ xúc động. Người thích màu trắng rất thẳng thắn. Họ thích giữ thái độ ôn hòa, không tham gia vào các vụ tranh cãi. Chỉ cần bản thân họ nhận thấy điều mình làm là đúng, không giải thích hay đôi co với bất kì ai. 

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 1

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Màu Đen

Màu của sự bí ẩn, quyến rũ và khó nắm bắt. Người thích màu đen được nhận xét là khá kĩ tính. Họ không dễ cho qua những sai lầm dù là nhỏ nhất của người khác. Đặc biệt, những người thích màu đen sống khép kín, nội tâm. Đôi khi, họ tự tạo một rào cản giữa mình với những người khác, không muốn ai đến gần, không muốn chia sẻ. Thỉnh thoảng ẩn mình với thế giới xung quanh giúp họ cảm thấy thoải mái.

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 2

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Màu Đỏ

Màu đỏ là màu của lửa và máu. Những ai  thích màu này thường thuộc tuýp người mạnh mẽ, tràn đầy sức sống, giữ vững lập trường. Trong tình cảm luôn yêu hết mình nhưng ghen thì cũng không kém. Màu đỏ cũng đại diện cho những người muốn có quyền lực và thích kiểm soát. Họ có cá tính mạnh, sự khao khát được chú ý và trở thành tâm điểm. Họ dễ bùng nổ cảm xúc nóng giận, nhưng cũng dễ nguôi giận ngay sau đó. Mục đích sống là phải thành công bằng bất cứ giá nào.

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 3

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Màu Xám


Bạn khó bị người khác lôi cuốn vì có tính cẩn thận. Thận trọng trong mọi lĩnh vực, tình cảm cũng như tiền bạc. Bạn sống nội tâm nhưng lại là người cực kỳ tình cảm. Mọi người ở bên cạnh bạn sẽ được che chở và ấm áp vì những lời khuyên hữu ích của bạn.

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 4

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Màu Xanh Lá Cây


Bạn là người thành thật và dễ mến, ưa thích sự cô độc. Tình yêu của những người thích xanh lá cây thường êm dịu, nhưng hơi kém sôi nổi và đặc biệt là rất chung thủy.

Người thích màu xanh lá rất giỏi lắng nghe và giữ bí mật. Đó là lý do mọi người tìm đến họ để được tư vấn.

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 5

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Màu Da Cam

Người thích màu cam rất yêu thiên nhiên. Chính vì vậy, họ thích những hoạt động thể thao ngoài trời, đi du lịch bụi... Họ thích nuôi và chăm sóc thú cưng.

Mặc dù nhiều lúc khá bốc đồng, nhưng người thích màu cam lại rất chu đáo. Họ nhận thức được những gì mình đang làm, học tập và ghi nhớ những kinh nghiệm tích lũy được. 

Những người thích màu cam thường hào phóng, hào hiệp. Họ không chi li tính toán, thường giúp đỡ những người yếu thế. Thỉnh thoảng, họ thích mạo hiểm. Đối với họ, sự thoải mái về tinh thần là tất cả những gì họ cần trong cuộc sống.

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 6

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Màu Hồng

Bạn thuộc tuýp người lãng mạn, giàu tình cảm, luôn quan tâm đến người khác. Tình yêu của bạn thường gặp rắc rối bởi việc giữ bí mật quá nhiều, cái gì cũng không chịu nói ra.

Người thích màu hồng luôn tìm cách tốt nhất để tiếp cận vấn đề trước khi quyết định hành động. Họ nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng để tự tạo hạnh phúc cho mình và cho mọi người.

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 7

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Màu Xanh Da Trời

Màu của bầu trời và biển, thể hiện chiều sâu và trạng thái ổn định. Những ai thích màu này thường dễ mến, được mọi người yêu thương. Tính tình dịu dàng, lạc quan và sống rất dễ chịu.

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 8

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Màu Tím


Màu tím là màu của tâm linh. Người thích màu tím luôn nỗ lực phấn đấu để có được vị trí tốt hơn và nhận được sự coi trọng. 

Người thích màu tím thường tự chiến đấu với chính bản thân mình. Đối với họ, tiến lên là mục tiêu lớn nhất. Họ luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo.

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 9

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Màu Vàng

Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp. Khi yêu họ yêu hết sức nồng nhiệt, nhưng cũng cần cẩn thận, vì hiếm khi họ từ chối được sự tán tỉnh của những người khác.

Người thích màu vàng khá mạnh mẽ, không muốn người khác nhìn thấy bộ dạng yếu đuối, khó khăn của mình. Nếu bạn nhìn thấy họ căng thẳng, đó là khi họ thực sự rất mệt mỏi và bị tổn thương. Họ ít kết bạn, nhưng những người là bạn của họ đều thực sự rất thân thiết.

Màu sắc tiết lộ bạn như thế nào? - 10

Các sản phẩm tại hệ thống Minisovietnam.vn

Thông tin Chuỗi cửa hàng MINISO

Sản phẩm: Phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, đồ trang trí, phụ kiện kỹ thuật số...

Website: http://minisovietnam.vn

Danh sách cửa hàng:

Cửa hàng số 1: Số 2 Hàng Ngang, Q Hoàn Kiếm, HN

Cửa hàng số 2: 53 Thái Hà, Q Đống Đa, HN

Cửa hàng số 3: Tầng 1 Indochina, Q Cầu Giấy, HN

Chuỗi sự kiện khai trương “Hello Vietnam” vô cùng hấp dẫn với show ca nhạc cùng hàng ngàn phần quà từ MINISO miễn phí. Chi tiết theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/minisovietnam.vn/

(Theo Khám phá).

BÀI Thế giới thời trang NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang