Khó tin: Bạn có thể đổi Jeans cũ lấy Jeans mới ở Hà Nội!

Thứ Ba, ngày 15/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Giữa mùa đông lạnh giá, món đồ Jeans cũ của bạn sẽ góp phần mang hơi ấm tới những người lao động nghèo ở Hà Nội.

Ở thời đại “vàng thau lẫn lộn”, khi mọi giá trị thật - ảo thường bị tráo đổi, niềm tin của con người dường như dễ bị lung lay. Thế nhưng, giữa những xáo trộn ấy của cuộc sống, những giá trị thực chất, xuất phát từ chân tâm vẫn dễ dàng lay động trái tim con người. Và chiến dịch Đổi cũ lấy mới – Gửi tới yêu thương – sáng kiến của anh Nguyễn Bá Phương, CEO thương hiệu Jeans ZENDA là một trong số đó.

Khó tin: Bạn có thể đổi Jeans cũ lấy Jeans mới ở Hà Nội! - 1

Anh Nguyễn Bá Phương – CEO của thương hiệu ZENDA cũng là người đứng sau nhiều chương trình hướng tới cộng đồng đầy tính nhân văn

Bắt nguồn từ quan điểm “Cho đi chính là nhận lại”, vị giám đốc trẻ tuổi nhưng bản lĩnh này đã quyết định, ZENDA – “đứa con tinh thần” của anh, phải vượt lên khỏi hình ảnh thông thường của một thương hiệu thời trang, và trở thành “cầu nối gắn kết tình yêu thương của con người với con người bằng những hành động ý nghĩa”.

Ý tưởng của Đổi cũ lấy mới – Gửi tới yêu thương cũng bắt đầu như thế. “Thời tiết đã bắt đầu lạnh rồi nhưng đi đường vẫn thường hay gặp những người lao động nghèo không có đủ quần áo ấm để mặc. Là một người luôn đam mê các hoạt động xã hội, tôi nghĩ mình có thể làm được điều gì đó, và sẽ càng tuyệt hơn nữa khi toàn thể nhân viên của tôi cùng chung tay làm được điều đó”. – anh Phương chia sẻ.

Đúng như tên gọi, chương trình cuối năm của ZENDA mang tới cho khách hàng ưu đãi vô cùng ấn tượng và lại mang một ý nghĩa nhân văn tốt đẹp. Cụ thể, với mỗi món đồ Jeans cũ (không phân biệt thương hiệu) mang tới hệ thống Showroom của ZENDA từ ngày 5/11, khách hàng có thể “tậu” cho mình một sản phẩm Jeans cực chất của thương hiệu, và ngay lập tức được giảm giá 100 ngàn đồng/mỗi sản phẩm.

Khó tin: Bạn có thể đổi Jeans cũ lấy Jeans mới ở Hà Nội! - 2

Với mỗi món đồ Jeans cũ mang tới Showroom ZENDA, khách hàng nhận ngay ưu đãi giảm giá 100 ngàn đồng/sản phẩm Jeans mới

Còn những món đồ Jeans cũ tưởng chừng đã bị quên lãng dưới đáy tủ? Chúng sẽ được những nhân viên lành nghề và giàu tâm huyết của ZENDA giặt, là và làm mới lại, “gói ghém” trong đó những tình cảm chân thành của bạn và thương hiệu, gửi tặng những người lao động nghèo. Từ một món đồ tưởng chừng vô giá trị, những trang phục Jeans cũ sẽ góp phần mang tới hơi ấm tình thương đậm đà, giữa những ngày đông lạnh lẽo, buốt giá của Hà Nội.

Cần phải nhớ rằng, trước Đổi cũ lấy mới – Gửi tới yêu thương, ZENDA cũng từng thực hiện một chương trình khác, và làm tới cùng theo tôn chỉ, tâm nguyện vì chất lượng cuộc sống, vì cộng đồng của mình. Đó là chiến dịch Sửa Jeans miễn phí, bắt đầu từ tháng 7/2016 vừa qua.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn“thượng đế”và chiếm cảm tình của đông đảo khách hàng Hà Nội từ thời điểm đó bởi ngay cả khi họ mang các trang phục Jeans tới từ thương hiệu khác, các nhân viên của ZENDA vẫn rất tận tình và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

“Kế thừa” tinh thần của chiến dịch Sửa Jeans miễn phí, Đối cũ lấy mới – Gửi tới yêu thương đã lan tỏa ra những đối tượng rộng hơn: Những mảnh đời khó khăn.

Khó tin: Bạn có thể đổi Jeans cũ lấy Jeans mới ở Hà Nội! - 3

Khó tin: Bạn có thể đổi Jeans cũ lấy Jeans mới ở Hà Nội! - 4

Trời đã chớm lạnh đầu đông nhưng những người lao động nghèo vẫn chưa đủ áo ấm mặc

Khó tin: Bạn có thể đổi Jeans cũ lấy Jeans mới ở Hà Nội! - 5

Những món đồ Jeans cũ của bạn sẽ là món quà ấm tình yêu thương đối với họ

Để những trang phục Jeans đã được làm mới đến tận tay người cần, thương hiệu còn tổ chức một hoạt động trao tặng tại Hà Nội, nơi những người lao động được tới và chọn cho mình những món đồ thực sự phù hợp với họ, thay vì nhận và cho một cách vô cảm. Một lần nữa, ZENDA đã khẳng định, làm từ thiện là từ chân tâm, không phải lớp vỏ ngoài hào nhoáng.

Hành trình lan tỏa màu xanh yêu thương này sẽ diễn ra từ ngày 5/11 tới hết ngày 5/12/2016. Ngay hôm nay, hãy tới ngay hệ thống Showroom của ZENDA, trên khắp cả nước để trao đi “hơi ấm” yêu thương nhé!

Khó tin: Bạn có thể đổi Jeans cũ lấy Jeans mới ở Hà Nội! - 6

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tham gia ngay vào chương trình Đổi cũ lấy mới – Gửi tới yêu thương của ZENDA

ZENDA là một thương hiệu thời trang Việt nổi bật với các dòng sản phẩm Jeans chất lượng xuất khẩu quốc tế, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý, ZENDA đã và đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí và trách nhiệm của mình đối với khách hàng thông qua các chương trình tri ân, chăm sóc thiết thực và giá trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ SĐT: 0975 171 338 hoặc truy cập website http://www.zenda.vn/.

Khó tin: Bạn có thể đổi Jeans cũ lấy Jeans mới ở Hà Nội! - 7

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang