HH Trần Thu Ngân diện áo dài trắng tinh khôi dự khai giảng trường cũ

Thứ Ba, ngày 06/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Trong tà áo dài trắng tinh khôi, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 (cuộc thi do Tập đoàn FLC tổ chức) Trần Thu Ngân đã thu hút hàng trăm ánh mắt của thầy và trò trường TPTH Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) khi cô về dự lễ Khai giảng năm học mới với tư cách là cựu học sinh của trường. Cũng tại đây, cô đã tặng 6 suất học bổng toàn phần trong suốt một năm học cho 6 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

HH Trần Thu Ngân diện áo dài trắng tinh khôi dự khai giảng trường cũ - 1

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thu Ngân rạng rỡ trong tà áo dài trắng đã có mặt từ sáng sớm để tham dự lễ khai giảng năm học mới tại ngôi trường cấp 3 mà cô đã học. Thu Ngân chia sẻ: cô vừa hào hứng, vừa rất hồi hộp khi về trường. Những cảm xúc tinh khôi của tuổi học trò ùa về khiến cô có cảm giác lâng lâng như chính mình đang bước vào mùa tựu trường thực sự.

HH Trần Thu Ngân diện áo dài trắng tinh khôi dự khai giảng trường cũ - 2

Hoa hậu nhận được sự đón tiếp nồng ấm của Thầy và trò Trường PTTH Hồng Bàng. Tình cảm đó khiến cô rất xúc động. Cô đã chia sẻ với các bạn học sinh về những cố gắng của mình trong quá trình học tại trường, cũng như những kinh nghiệm đã giúp cô trải qua các mùa thi và đạt kết quả tốt ra sao.

HH Trần Thu Ngân diện áo dài trắng tinh khôi dự khai giảng trường cũ - 3

Hoa hậu Trần Thu Ngân trao tặng học bổng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường. Với 6 suất học bổng toàn phần (bao gồm toàn bộ các khoản đóng góp của mỗi học sinh) trong suốt 1 năm học sẽ giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt nhất.

Trước khi trao học bổng, Hoa hậu đã đến tận nhà các bạn học sinh để hiểu rõ về hoàn cảnh của từng em, với mong muốn học bổng sẽ giúp được nhưng em học sinh thực sự khó khăn và cần sự trợ giúp của cộng đồng.

HH Trần Thu Ngân diện áo dài trắng tinh khôi dự khai giảng trường cũ - 4

Hoa hậu Thu Ngân hòa mình cùng với các bạn học sinh trong ca khúc “Cô Tấm Ngày Nay” cực kỳ dễ thương

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp đầu năm học mới, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thu Ngân cùng với Đơn vị tổ chức cuộc thi là Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục trao học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương.

HH Trần Thu Ngân diện áo dài trắng tinh khôi dự khai giảng trường cũ - 5

HH Trần Thu Ngân diện áo dài trắng tinh khôi dự khai giảng trường cũ - 6

Hoa hậu Thu Ngân chụp ảnh cùng các bạn học sinh trường Hồng Bàng – TP Hải Phòng

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang