Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt?

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Thu đông 2016, Lining ra mắt sản phẩm giày công nghệ mới nhất mang tên “giày cánh cung iLN”. Mẫu giày đang được giới hâm mộ thời trang thế giới rất quan tâm và đánh giá cao; chắc chắn sẽ trở thành một trào lưu mua sắm tại thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí mang lại vẻ đẹp tuyệt mĩ, an toàn & linh hoạt khi sử dụng; iLN là sự nỗ lực sáng tạo trong thời gian dài của Lining sau thành công của dòng giày siêu nhẹ Lining 185gr.

Là thương hiệu thời trang hàng đầu về thể thao, Lining đầu tư đồng bộ và quy mô lớn để mỗi sản phẩm ra đời đều hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Công nghệ đột phá của iLN chính là sự chỉn chu trong chất liệu mặt và thân giày, chất liệu đế giày và công nghệ tổng thể.

Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt? - 1

Đáp ứng được cả tiêu chí thời trang và công nghệ, iLN đang là một siêu phẩm gây tiếng vang lớn của làng thời trang thể thao

Với mặt và thân giày, không chỉ sử dụng công nghệ dệt một tấm thông thường, Lining tiên phong đưa kĩ thuật dệt vải đa sắc vào dòng sản phẩm mới của mình. Nhìn từ chính diện hay từ hai bên má giày, iLN luôn toát lên vẻ đẹp vừa rực rỡ vừa thu hút bí ẩn. Các sợi màu đa sắc đan kết vào nhau, dù buộc phải tuân theo màu chủ đạo của đôi giày để phản ánh được màu sắc chính, thì các màu sắc khác còn lại, khi được ngắm nghía kĩ vẫn lấp lánh như những luồng ánh sáng nhỏ ẩn sâu bên trong. Vì thế, với không gian và mức độ ánh sáng nào, đôi giày vẫn thu hút người nhìn.

Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt? - 2

Công nghệ dệt một tấm đa sắc không chỉ là sự thành công vượt bậc về thẩm mĩ mà còn là ứng dụng hiệu quả dành cho sức khỏe người dùng

Công nghệ dệt một tấm đa sắc không chỉ là sự thành công vượt bậc về thẩm mĩ mà còn là ứng dụng hiệu quả dành cho sức khỏe người dùng. Các sợi vải được đan xen linh hoạt theo một quy luật khoa học để đảm bảo hệ thống các lỗ thoát khí đều đặn cho mặt và thân giày. Nhờ đó, khi xỏ chân vào giày, sẽ luôn có cảm giác thoáng khí tuyệt vời.

Ngoài ra, công nghệ dệt một tấm đa sắc còn có những giá trị riêng của thương hiệu Lining. Mặt và thân giày không phải ghép nối từ nhiều mảnh riêng biệt như những đôi giày thể thao thường thấy, công nghệ dệt một tấm tạo thành một mảnh liền mạch, giúp ôm gọn bàn chân, hỗ trợ cho từng chuyển động của đôi chân trong quá trình chạy bộ. Những sợi màu đa sắc rực rỡ, tươi sáng được kết hợp ở phần thân giày tạo nên một diện mạo mới trẻ trung, thời thượng cho giày cánh cung Lining phiên bản 2016 (iLN).

Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt? - 3

Chi tiết phản quang được thiết kế ở nhiều điểm trên đôi giày

Điểm khác biệt có ở iLN phiên bản 2016 là công nghệ phản quang được thiết kế ở mặt giày, logo, lưỡi giày và má giày tạo nên vẻ rực rỡ và cuốn hút cho đôi giày trong điều kiện ánh sáng mạnh. Liên minh phản quang được phối ở các điểm khác nhau tạo hiệu ứng phản quang mạnh mẽ và phát huy tối đa tính năng “nhận diện”, đảm bảo an toàn cho người chạy trong điều kiện ánh sáng yếu. Nhìn bạn sẽ cực kỳ bắt mắt nếu xỏ đôi giày iLN và bước vào vùng ánh sáng mờ hoặc tối hẳn.

Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt? - 4

Liên minh phản quang tạo hiệu ứng phản quang mạnh mẽ và phát huy tối đa tính năng “nhận diện”

Nhưng phần quan trọng nhất không thể không nhấn mạnh trong công nghệ giày đột phá này, đó là kĩ thuật cánh cung khi tạo dáng giày và đế giày với kết cấu xương cột sống.

Với công nghệ cánh cung, đôi giày như thành lũy hoàn hảo bảo vệ đôi chân bạn và nếu bị tác động mạnh mẽ của ngoại cảnh, người sử dụng giày iLN sẽ được giảm thiểu chấn thương, tiếp đất vô cùng an toàn. Những nguy cơ về trật cổ chân, ê mỏi sẽ được khắc phục phần lớn.

Điểm ưu việt nữa của công nghệ cánh cung là giúp cho đế giày thêm ổn định, chống biến dạng khi vận động mạnh.

Đế giày cũng là sáng kiến đột phá của Lining với làng thời trang thể thao. Phần sống giữa của đế giày được mô phỏng theo kết cấu xương cột sống. Với chức năng kết nối các khớp rỗng giảm chấn độc lập với nhau, công nghệ lợi dụng quá trình biến dạng và tự phục hồi trong vận động để hấp thụ tối đa lực tác động trong khoảnh khắc chân tiếp đất tại thời điểm đó, tạo ra một quỹ đạo vận động linh hoạt, cân bằng và ổn định cho đôi chân khi chạy.

Vì thế, iLN mang đến cảm giác cân bằng, khoan khoái, dễ chịu mà những đôi giày khác không thể có được. Đây chính là tiêu chí số 1 của Lining trong công cuộc bảo vệ sức khỏe người dùng. Và cũng chính vì yếu tố nhân văn này mà trong những năm gần đây các sản phẩm của Lining luôn được giới hâm mộ giày thể thao thế giới chú ý và săn đón.

Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt? - 5

Công nghệ cánh cung cải tiến phiên bản 2016 thực sự mang đến sự đột phá khi sự phục hồi, khả năng hoàn trả năng lượng và độ bật nảy rõ rệt hơn bao giờ hết

Hơn nữa, khoảng không ở phần đế giày cũng được dàn đều khắp lòng bàn chân giúp người sử dụng được trải nghiệm cảm giác giảm chấn tối đa mà vẫn duy trì được sự linh hoạt và thích ứng với từng chuyển động tự nhiên của bàn chân.

Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt? - 6

Khoảng không ở phần đế cũng được dàn đều khắp lòng bàn chân giúp người sử dụng được trải nghiệm cảm giác giảm chấn tối đa

Có thể nói, với chất liệu dệt một tấm đa sắc, công nghệ cánh cung ở thân giày và kết cấu xương sống của đế giày của iLN là sự cải tiến vượt trội đối với thời trang thể thao 2016 và mang đến sự đột phá khi phục hồi khả năng hoàn trả năng lượng và độ bật nảy rõ rệt khi vận động.

Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt? - 7

Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt? - 8

Giày cánh cung iLN – Mẫu giày mới nhất 2016 có gì khác biệt? - 9

Sản phẩm được ra mắt tại các cửa hàng Lining và MaxxSport từ ngày 10/9/2016

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của công nghệ, phong cách và thời trang, iLN đang được săn lùng với làng thời trang thể thao Thế giới và được dự báo trở thành trào lưu mua sắm trong mùa thu đông 2016 với thị trường Việt Nam.   

Giày cánh cung Lining phiên bản 2016 (iLN) chính thức ra mắt và được bày bán ở các cửa hàng Lining và MaxxSport trên toàn quốc từ ngày 10/9/2016.

Thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể cập nhật tại:

Website: www.lining.com.vn

Facebook: www.facebook.com/LiningFashion

(Theo Khám phá).

BÀI Thế giới thời trang NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang