Đồng hồ Đăng Quang lừa đảo?

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đồng hồ Thụy Sỹ Đăng Quang Watch lừa đảo (hay Dangquangwatch lừa đảo) là cụm từ mà các cửa hàng bán đồng hồ fake (nhái), nhập lậu thường sử dụng để đánh đồng với hàng nhái mà họ bán ở cửa hàng. Vậy thực hư vấn đề là như thế nào?

Nhằm đánh lừa người tiêu dùng rất nhiều các cửa hàng bán hàng nhái đã lấy các công ty nhập khẩu uy tín để làm bình phong cho họ. Mục đích để bán đồng hồ nhái với giá cẳt cổ. Hoặc bán hàng dựng (thay thế rất nhiều linh kiện dởm) nhưng lại nói đó là hàng xách tay giá có khi chỉ rẻ bằng 1 nửa so với hàng thật.

Đồng hồ Đăng Quang lừa đảo? - 1

Đồng hồ Đăng Quang lừa đảo? - 2

Đồng hồ Đăng Quang lừa đảo? - 3

Khách hàng thì 1 phần ham rẻ, 1 phần vì thông tin quá đa chiều nên không biết thực hư như thế nào nên đã mua phải hàng kém chất lượng với giá quá cao. Ví dụ, một chiếc đồng hồ chính hãng Jacques Lemans tại Đăng Quang bán có giá 5 triệu 400 ngàn thì trên thị trường có những sản phẩm rao bán chỉ có 1 triệu 500 ngàn. Đến khi có trục trặc khách hàng tìm đến nhà nhập khẩu ủy quyền thì mới biết là hàng mình mua là hàng nhái. Thương hiệu Jacques Lemans tại Việt Nam chỉ có riêng đồng hồ Đăng Quang là nhà nhập khẩu độc quyền. (Video do chính hãng Jacques Lemans quay và gửi qua Việt Nam, xem tại đây).

Đồng hồ Đăng Quang lừa đảo? - 4

Đồng hồ Đăng Quang lừa đảo? - 5

Đặc biệt, diễn viên đoạt giải Oscar Kenvin Cosner là đại sứ cho thương hiệu đồng hồ Jacques Lemans

Đồng hồ Đăng Quang là hệ thống đồng hồ chính hãng tại Việt Nam được quyền nhập khẩu và phân phối các hãng đồng hồ danh tiếng hàng đầu thế giới của Thụy Sỹ và Đức tiêu biểu như: Epos, Stuhrling Original, Bruno Sohnle Glashutte, Diamond D, Memorigin tourbillon, Aries Gold, Atlantic, Jacques  Lemans. Cam kết đền 1 tỷ khi khách mua đồng hồ tại Đăng Quang phát hiện ra hàng nhái, hàng lậu. (100% đều xuất hóa đơn đỏ, giấy tờ hải quan).

Đồng hồ Đăng Quang lừa đảo? - 6

Đồng hồ chính hãng Jacques Lemans

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều khách hàng phản ánh việc mua đồng hồ tại các cửa hàng và website tự nhận là Đăng Quang tại các tỉnh thành trong cả nước và bán đồng hồ kém chất lượng cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng thì khách hàng gặp vấn đề về máy móc nên có liên hệ với Đăng Quang, khi đó mới biết các địa chỉ đó không phải là showroom hay website của công ty. Chúng tôi hiện tại chỉ sử dụng 1 site duy nhất để bán hàng là www.dangquangwatch.vn và số hotline 098.668.1189 để tư vấn khách hàng.

Khi khách hàng xem và mua hàng chính hãng tại Đăng Quang Watch thì sẽ thấy phía sau máy đồng hồ có 1 tem 3D hiện lên logo Đăng Quang. Nếu đồng hồ không có tem tròn phía sau khách hàng hoàn toàn có thể nghi ngờ đó không phải sản phẩm do Đăng Quang nhập khẩu.

Đồng hồ Đăng Quang lừa đảo? - 7

Bảo hành pin và máy tại Đăng Quang Watch

Địa chỉ Đăng Quang Watch: ngoài các cửa hàng phía dưới các cửa hàng khác đều không phải showroom Đăng Quang quản lý nên khách hàng rất dễ mua phải hàng dựng không hóa đơn đỏ, không chính hãng:

-  Showroom 1: Bán hàng online thu tiền tại nhà 098 668 1189

- Showroom 2: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

- Showroom 3: Số 78 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

[Xem thêm]
(Theo Khám phá).

BÀI Thế giới thời trang NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang