Bộ sưu tập Hương Ngàn Hoa ra mắt ấn tượng

Thứ Năm, ngày 12/03/2015 10:00 AM (GMT+7)

Giữa khu vườn rợp sắc hồng tím lộng lẫy cùng tâm điểm là Tháp hoa Diệu Kỳ, sự xuất hiện của bộ sưu tập thời trang Hương Ngàn Hoa đã dẫn dắt phái đẹp đến câu chuyện của những mùi hương.

Không chỉ được kết thủ công tinh xảo từ hàng ngàn bông hoa, bộ sưu tập Hương Ngàn Hoa còn để lại ấn tượng sâu sắc bằng 4 cung bậc hương thơm lưu luyến. Chút lôi cuốn nhẹ nhàng của sắc vàng hương Tinh Tế, sự sang trọng của sắc đen hương Say Đắm hay vẻ kiêu sa của màu đỏ hương Quyến Rũ và nét thanh lịch, đẳng cấp từ sắc hồng tím hương Diệu Kỳ.

Bộ sưu tập Hương Ngàn Hoa ra mắt ấn tượng - 1

Trong bộ váy sắc hồng tím lãng mạn, Vân Trang và Trúc Diễm đã chuyển tải câu chuyện từ bộ váy mang hương thơm Diệu Kỳ, chiết xuất từ 100% tinh dầu thơm của ngàn hoa tinh túy nước Pháp.

Bộ sưu tập Hương Ngàn Hoa ra mắt ấn tượng - 2

Tâm điểm của buổi trình diễn là sự xuất hiện của Tháp hoa Diệu Kỳ mô phỏng theo hình dạng tháp Eiffel trong không gian ngát hương.

Bộ sưu tập Hương Ngàn Hoa ra mắt ấn tượng - 3

Đây cũng là hương thơm độc đáo vừa ra mắt trong bộ sưu tập Comfort Tinh dầu thơm, được chiết xuất từ 100% tinh dầu thơm tinh túy từ ngàn hoa của Pháp.

Bộ sưu tập Hương Ngàn Hoa ra mắt ấn tượng - 4

Khu vườn cùng tháp hoa được nhãn hàng Comfort mang đến nhân dịp ra mắt sản phẩm Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu kỳ mới với hương thơm quý phái từ ngàn hoa tinh túy của Pháp.

Bộ sưu tập Hương Ngàn Hoa ra mắt ấn tượng - 5

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang