Vân Quang Long – Thụy Vũ trổ tài nấu ăn trên truyền hình

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ở tập tiếp theo của chuyến đi 2 ngày 1 đêm trong truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức”, hai ông bố nổi tiếng Vân Quang Long – Thụy Vũ sẽ có dịp trổ tài nấu nướng cũng như trải nghiệm ngành nghề mới cùng các thiên thần nhỏ.

Đi được gần nửa chặng đường của chuyến hành trình gắn kết tình cảm cha con, 2 cặp đôi cha Vân Quang Long – con Trác Kỳ và cha Thụy Vũ – con Vĩnh Phúc đã có nhiều trải nghiệm thật quý giá cùng nhau. Khởi động nhiệm vụ đầu tiên trong tuần này, hai đội chơi sẽ đón nhận thử thách liên quan đến ẩm thực là trổ tài với bữa tiệc nướng BBQ tại khung cảnh đầy thơ mộng của KDL Hồ Mây (Tp.Vũng Tàu).

Vân Quang Long – Thụy Vũ trổ tài nấu ăn trên truyền hình - 1

Khá hào hứng với nhiệm vụ này, nam ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ: “Nói chung là Long rất có sở thích nấu ăn và nghiên cứu về ẩm thực cũng nhiều, cũng mở nhà hàng. Đa phần ở nhà bữa nào rảnh thì Long tự đi chợ nấu cho gia đình ăn”.

Bên cạnh đó, ba Thụy Vũ cũng tự hào khoe tài cậu con trai nhỏ, anh cho biết: “Ở nhà Phúc có năng khiếu về nấu ăn, bé thường hay lên youtube xem những chương trình thi nấu ăn hoặc những clip người ta hướng dẫn nấu những món bánh hay nhiều món khác. Phúc hay lên xem, khi biết nhiệm vụ tiếp theo là thi nấu ăn thì Phúc đã rất thích. Còn nói là trúng tủ rồi!”

Vân Quang Long – Thụy Vũ trổ tài nấu ăn trên truyền hình - 2

Vân Quang Long – Thụy Vũ trổ tài nấu ăn trên truyền hình - 3

Chia sẻ cùng chương trình, bé Vĩnh Phúc cũng cho biết: “Con rất thích nấu ăn nhưng đây là lần đầu tiên con được nướng món ăn theo dạng BBQ như thế này”. Và để có thể nhận được những nguyên liệu cho bữa tiệc nướng, 2 cặp cha con phải nhanh chóng trả lời 10 câu đố của BTC, nếu không có đáp án đúng thì sẽ lần lượt mất đi những nguyên liệu đầy hấp dẫn. Liệu rằng, 2 cặp bố con có thành công để trải nghiệm 1 bữa tối ngon lành? Ngoài thử thách nấu ăn, 2 đội chơi sẽ đến với những nhiệm vụ thú vị tại bãi biển qua việc phụ giúp những người dân địa phương như: gỡ cá, xếp lưới…

Vân Quang Long – Thụy Vũ trổ tài nấu ăn trên truyền hình - 4

Vân Quang Long – Thụy Vũ trổ tài nấu ăn trên truyền hình - 5

Thông qua việc phối hợp với nhau vượt qua những nhiệm vụ, trải nghiệm những bài học về cuộc sống thực tế, hai cha con có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác để thấu hiểu và cảm thông nhau hơn. Với người xem truyền hình, mỗi tập phát sóng là cơ hội để cả gia đình ngồi lại với nhau, vừa giải trí, vừa rút ra những bài học thực tế về việc giáo dục con trẻ.

“Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 24.09 trên HTV7.

Để biết thêm chi tiết khán giả truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang