Vân Quang Long – Thụy Vũ AC&M cùng con tham gia truyền hình thực tế

Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong hành trình mới của truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” tuần này là 2 cặp cha con đặc biệt với 2 ông bố nổi tiếng của showbiz Việt: Vân Quang Long và Thụy Vũ AC&M. Cả 2 nam ca sĩ sẽ có những giờ phút trải nghiệm cùng con thật thú vị trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại thành phố biển Vũng Tàu.

Là những tên tuổi hot của làng âm nhạc Việt Nam những năm 2000, Vân Quang Long – Thụy Vũ đều là những thành viên của nhóm nhạc đình đám rất được yêu thích và có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Tuy nhiên khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cả 2 nam ca sĩ bỗng im tiếng trên con đường nghệ thuật một thời gian dài để chăm lo cho gia đình nhỏ. Gần đây nhất, cả 2 ông bố nổi tiếng đã có dịp hội ngộ và cùng con tham gia gameshow truyền hình thực tế.

Vân Quang Long – Thụy Vũ AC&M cùng con tham gia truyền hình thực tế - 1

Vân Quang Long – Thụy Vũ AC&M cùng con tham gia truyền hình thực tế - 2

Bố Vân Quang Long cùng con gái Trác Kỳ vô cùng hào hứng khi nhận ra đối thủ chính là bố Thụy Vũ cùng con trai Vĩnh Phúc. Giọng ca trầm của nhóm AC&M khá bất ngờ khi thấy đối thủ, Thụy Vũ cho biết: “Trời ơi, tưởng ai! Cái này đâu phải đối thủ đâu là bạn mà! Nhưng bước vào thi là không quen biết nha.” (cười lớn). Cùng cảm xúc, Vân Quang Long cũng tay bắt mặt mừng: “Mình là anh em mà! Nhưng thi là không quen!”

Vân Quang Long – Thụy Vũ AC&M cùng con tham gia truyền hình thực tế - 3

Vân Quang Long – Thụy Vũ AC&M cùng con tham gia truyền hình thực tế - 4

Sau phần chào hỏi, cả 2 cặp bố con sẽ cùng di chuyển đến KDL Hồ Mây đầy xinh đẹp và chính thức bước vào những nhiệm vụ bất ngờ do BTC đưa ra lần lượt là: “vận động, hiểu ý” - con đi tìm mật thư theo hướng dẫn của bố từ bộ đàm. Nhanh chóng tìm ra những mật thư được giấu kĩ lưỡng nhờ sự thông minh, tinh mắt của Vĩnh Phúc khiến bố Thụy Vũ vô cùng bất ngờ, nam ca sĩ chia sẻ: “Bố thấy con suy luận vậy là giỏi rồi đấy, có trước có sau, logic. Rất là giỏi vì gợi ý đầu tiên bố chưa đoán được mà con đã đoán ra rồi.”

Vân Quang Long – Thụy Vũ AC&M cùng con tham gia truyền hình thực tế - 5

Ngoài thử thách tìm mật thư thì nhiệm vụ tiếp theo dành cho 2 cặp cha con là “đập chậu” với yêu cầu con bị bịt mắt và đập chậu theo hướng dẫn của bố. Liệu rằng thử thách đòi hỏi sự hiểu ý giữa cha và con có làm khó hai ông bố Vân Quang Long và Thụy Vũ?

Vân Quang Long – Thụy Vũ AC&M cùng con tham gia truyền hình thực tế - 6

“Cha Con Hợp Sức” là cuộc thi tài giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một cặp bố là nghệ sĩ nổi tiếng và con. Mỗi hành trình là một cuộc đua tài của hai cặp bố con kéo dài trong 48 giờ liên tục với các hoạt động: khám phá, trải nghiệm và chinh phục những nhiệm vụ do BTC đưa ra.

Vân Quang Long – Thụy Vũ AC&M cùng con tham gia truyền hình thực tế - 7

Thông qua việc phối hợp với nhau vượt qua những nhiệm vụ, trải nghiệm những bài học về cuộc sống thực tế, kề vai sát cánh liên tục, hai cha con có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác để thấu hiểu và cảm thông nhau hơn. Những thiên thần nhí ngoài việc thắt chặt tình cảm với cha còn có dịp thu nhận thêm được nhiều kiến thức mới lạ.

“Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 17.09 trên HTV7. Để biết thêm chi tiết khán giả truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang