Vân Ốc chia sẻ cách dung hòa mối quan hệ với người giúp việc

Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Đến với tập phát sóng tiếp theo của talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện” tuần này là chủ đề “Làm sao để dung hòa mối quan hệ giữa chủ nhà và người giúp việc” với sự tham gia của nữ diễn viên – MC Ốc Thanh Vân, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và các khách mời khán giả.

Là một trong những nữ nghệ sĩ vô cùng thành công trên con đường nghệ thuật, Ốc Thanh Vân được khán giả biết đến và yêu mến bởi cái duyên và sự đa tài của chị trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất, dẫn chương trình, lồng tiếng phim… Với lịch làm việc dày đặc, Ốc Thanh Vân vẫn rất hào hứng nhận lời tham gia chương trình với chủ đề bàn luận về mối quan hệ giữa chủ nhà và người giúp việc.

Vân Ốc chia sẻ cách dung hòa mối quan hệ với người giúp việc - 1

Chia sẻ cùng chương trình, Ốc Thanh Vân cho biết: “Thật sự nếu không có người giúp việc thì chắc giờ này Vân không thể ngồi đây vì phải làm một tỷ việc ở nhà rồi chăm sóc con cái sẽ không còn đủ thời gian để làm bất kì một việc gì. Với công việc của mình thì phải có người giúp mà nhà Vân không chỉ 1 mà đến 2 người, có giai đoạn phải là 3. Ở nhà Vân thì 2 người giúp việc đều chia sẻ công việc với nhau và cùng làm vì cả 2 đều biết nấu cơm mà còn nấu rất ngon, ai cũng rất siêng năng. Người đầu tiên là do người quen giới thiệu đã ở với Vân tới giờ là 7 năm, người thứ 2 cũng gần 3 năm, đó là khoảng thời gian khá lâu.”

Vân Ốc chia sẻ cách dung hòa mối quan hệ với người giúp việc - 2

Bên cạnh đó, ở một góc độ khác chị cũng cho biết những hệ quả của chuyện thuê người giúp việc: “Rủi ro ở đây là những gì riêng tư nhất của gia đình mình đều bị phơi bày trươc một người không phải là người trong gia đình. Không thể tránh khỏi. Nếu người đó thương mình biết được những chuyện xảy ra với mình và tiếp nhận theo cách khác. Còn nếu bản chất người nào thích nhiều chuyện hoặc đâm chọt sẽ đem chuyện của gia đình mình ra ngoài thêu dệt, và mọi chuyện sẽ xấu đi rất nhiều…”

Vân Ốc chia sẻ cách dung hòa mối quan hệ với người giúp việc - 3

Cùng tham gia trên ghế khách mời tuần này là Thạc sĩ tâm lí Lý Thị Mai với những ý kiến chuyên môn, những nhận định sâu sắc về chủ đề “dung hòa mối quan hệ giữa người giúp việc và chủ nhà”. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các khán giả khách mời sẽ mang đến nhiều chia sẻ thú vị.

Vân Ốc chia sẻ cách dung hòa mối quan hệ với người giúp việc - 4

Vân Ốc chia sẻ cách dung hòa mối quan hệ với người giúp việc - 5

Vân Ốc chia sẻ cách dung hòa mối quan hệ với người giúp việc - 6

Các khán giả yêu thích chương trình ngoài việc đón xem trên truyền hình còn có thể tham gia trực tiếp tại buổi ghi hình để nhận được những tư vấn, chia sẻ từ các chuyên gia. Đăng kí qua trang fanpage: facebook.com/1001Chuyen. Và xem lại chương trình trên kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia .

“Nghìn Lẻ Một Chuyện” phát sóng vào lúc 23h, chủ nhật 11.09 trên kênh HTV7.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang