Trương Nam Thành nổi nóng với đồng đội nữ vì không hợp ý

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Truong Nam Thành

Trong tập phát sóng tuần này của truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý”, vì 1 phút sơ suất khi phối hợp thực hiện thử thách của đồng đội nữ, anh chàng siêu mẫu điển trai Trương Nam Thành bất ngờ… nổi nóng.

Gặt hái nhiều thành công rực rỡ trên sàn catwalk với những giải thưởng danh giá, đồng thời Trương Nam Thành cũng là một gương mặt rất hot trong làng phim ảnh Việt Nam. Với vẻ ngoài điển trai, giọng nói ấm áp, phong cách lịch lãm cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, anh chàng siêu mẫu dễ dàng chiếm trọn tình cảm của khán giả xem đài, đặc biệt là các cô gái trẻ.

Trương Nam Thành nổi nóng với đồng đội nữ vì không hợp ý - 1

Trương Nam Thành nổi nóng với đồng đội nữ vì không hợp ý - 2

Với tính cách năng động, mạnh mẽ Trương Nam Thanh rất yêu thích thể loại truyền hình thực tế và hiện nay anh chàng đang đối đầu trong những thử thách “cân não” của “Bạn Đường Hợp Ý” cùng người bạn đồng hành ngoại quốc - Hae In. Đối thủ của chàng siêu mẫu điển trai cũng là một gương mặt đang rất được yêu thích nữ diễn viên Diệu Nhi.

Trương Nam Thành nổi nóng với đồng đội nữ vì không hợp ý - 3

Tập phát sóng tuần này, các cặp đôi sẽ đối đầu cùng những thử thách, nhiệm vụ “khó đỡ” đầy bất ngờ mà BTC đưa ra. Ở những tập trước, đội chơi Trương Nam Thành – Hae In nổi trội hơn hẳn nhờ sự hiểu ý và phối hợp hoàn hảo đã tạo nên khoảng cách khá xa với đội Diệu Nhi khi dẫn trước 5 điểm. Tuy nhiên, trong thử thách “đổi vật” lần này, vì sự sơ xuất của cô nàng Hae In mà chú chó Trương Nam Thành khó khăn lắm mới xin được chạy mất. Điều này khiến anh chàng bất ngờ nổi nóng, thậm chí lên tiếng bỏ cuộc, và không ngần ngại tỏ thái độ bực bội với nữ đồng đội: “Đã dặn dò kĩ giữ thật chặt không để chú chó chạy đi. Trời ơi, phải chạy theo bắt lại chứ em đứng đó làm gì? Mai mốt tự giữ hết chứ không để Hae In giữ cái gì nữa hết! Khó khăn lắm mới xin được! Thôi, thua rồi. Bỏ!”

Trương Nam Thành nổi nóng với đồng đội nữ vì không hợp ý - 4

Trương Nam Thành nổi nóng với đồng đội nữ vì không hợp ý - 5

Liệu rằng với sự cố tạo nên mâu thuẫn bất ngờ này có khiến đội Trương Nam Thanh – Hae In trở nên gay gắt? Còn cô nàng Diệu Nhi và đồng đội William với những cố gắng hết mình liệu có lật ngược tình thế ở tuần này? Diễn biến “Bạn Đường Hợp Ý” tập 155 phát sóng vào lúc 22h00 thứ Sáu 25.12 trên HTV7.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả có thể truy cập facebook: facebook.com/BanDuongHopYFanpage . Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Truong Nam Thành
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang