Trấn Thành đối đầu biệt đội xe "khủng"

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 14:00 PM (GMT+7)

Ra mắt vào những ngày cận tết, tập 9 của bộ phim vừa mang những chi tiết đầy xúc động về Tết, nhưng cũng không kém phần hài hước khi Nam đẹp trai phải đối đầu với biệt đội xe "khủng".

Sau màn lỡ miệng trong tập 8 vừa rồi, tưởng đâu hy vọng cưa cẩm gái đẹp của nhân vật Nam đẹp trai (Trấn Thành) đã tắt hẳn. Tuy nhiên, trong tập 9, đồng thời cũng là tập cuối cùng của series phim ngắn “Trấn Thành và Nabi đi Chợ Tốt”, Nam đẹp trai đã có môt cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, khi cuối cùng đã làm cho Dương Angel nhận ra và chấp nhận tình cảm của mình. 

Trấn Thành đối đầu biệt đội xe "khủng" - 1

Vốn luôn yêu quý chiếc xe 67 độc lạ của mình, chuyện gì đã xảy ra làm cho Nam lại vui vẻ bán đi chiếc xe mà mình đã từng ăn ngủ trên đó?

Trấn Thành đối đầu biệt đội xe "khủng" - 2

Sau đó, Nam lập tức lên trang Chợ Tốt tìm kiếm một chiếc xe mới phù hợp hơn với “phong cách và đẳng cấp” của anh

Trấn Thành đối đầu biệt đội xe "khủng" - 3

Ngay khi sắm được chiếc xe đặc biệt này, Nam đã phải đối đầu với 2 chiếc xe “khủng” cùng 2 “đối thủ” vừa to con vừa chuyên nghiệp không kém

Trấn Thành đối đầu biệt đội xe "khủng" - 4

Mọi chuyện chỉ vỡ lẽ khi Dương Angel được đoàn tụ cùng gia đình mình vào ngày Tết nhờ số tiền mà Nam bán xe được

Trấn Thành đối đầu biệt đội xe "khủng" - 5

Những giọt nước mắt lăn dài trên má Dương Angel cũng chính là nước mắt thật của Nhã Phương khi chứng kiến tấm lòng mà Nam đẹp trai dành cho mình

Trấn Thành đối đầu biệt đội xe "khủng" - 6

Nụ hôn tình tứ mà cả 2 dành cho nhau vào cuối tập phim được xem là bước ngoặt cho chuyện tình của cặp đôi. Xem tập 9 tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang