Thùy Dương không chạy theo hàng hiệu

Thứ Sáu, ngày 05/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

Tuy đã tham gia nhiều phim truyện truyền hình và các vở kịch trên sân khấu nhưng ngoài đời Thùy Dương sống khá giản dị và khép kín.

Nhắc đến Thùy Dương, khán giả sẽ nhớ đến những vai diễn gần như được “đo ni đóng giày” cho cô trong các bộ phim: Ở rể, Vó ngựa trời Nam, Mây trắng ngang trời, Góc khuất, Dốc sinh tồn, Chung tình…

Thùy Dương vừa vào vai phản diện đầu tiên trong phim “Ải Trần Gian” sau hàng loạt những vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó. Chính vì vậy Thùy Dương rất hứng thú và đặc biệt quan tâm đến tạo hình của nhân vật. Cô đã tự mình đào sâu nghiên cứu vai diễn để lột tả rõ nét nhân vật này.

Giờ đây, nhắc tới Thuỳ Dương thì kể cả đồng nghiệp , anh chị em trong nghề lẫn khán giả thậm chí người thân đều không thể không phì cười bởi tính cách "đơn giản như đang giỡn" của cô. Với quan điểm không chạy theo hàng hiệu, không đua theo mốt, không hùa theo những quan điểm tiêu cực của đám đông.

Thuỳ Dương vẫn bền bỉ góp mặt trong những bộ phim, kịch chất lượng để đem đến những sản phẩm hay cũng như những thông điệp ý nghĩa cho khán giả qua từng vai diễn dù lớn dù nhỏ của mình.

Cùng ngắm bộ hình mới nhất của Thùy Dương

Thùy Dương không chạy theo hàng hiệu - 1

Thùy Dương không chạy theo hàng hiệu - 2

Thùy Dương không chạy theo hàng hiệu - 3

Thùy Dương không chạy theo hàng hiệu - 4

Thùy Dương không chạy theo hàng hiệu - 5

Ảnh: Mạch Tùng

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang