“Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Cư dân mạng đang chao đảo bởi vẻ đẹp trong veo và phong cách thời trang của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong những sự kiện gần đây. Với nét trẻ đẹp của người con gái trong độ tuổi đôi mươi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang ngày càng chứng tỏ được nhan sắc cũng như phong cách ngày càng trưởng thành của mình.

“Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh như nàng công chúa bạch tuyết trong trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đánh giá là xinh đẹp nhờ gương mặt phúc hậu, nụ cười rạng rỡ và làn da căng mịn, tràn đầy sức sống. Cô biết cách làm mình đẹp hơn mỗi ngày và rất thông minh trong việc chọn lựa những trang phục tô lên được dường nét của cơ thể nhưng không bỏ qua nét trẻ trung hiện đại.

“Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 2

Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu 2016, Đỗ Mỹ Linh luôn là cái tên nóng trên nhiều mặt báo. Với lịch làm việc dày đặc, thường xuyên ngủ không đủ giấc, chưa kể áp lực công việc ảnh hưởng đến nhan sắc, nhưng khi ngắm nhìn những hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trong thời gian gần đây, dễ dàng nhận thấy cô vẫn ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Cô cũng chia sẻ thêm: bản thân đã chịu rất nhiều áp lực từ sau khi đăng quang vì vừa phải trau dồi kiến thức, vừa phải giữ hình ảnh trong mắt công chúng và tham gia nhiều hoạt động, sự kiện.

“Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 3

Đỗ Mỹ Linh trong chuyến đến Sa Pa

Mặc dù bận rộn và áp lực từ công việc, nhưng hoa hậu vẫn luôn xuất hiện trong danh sách mặc đẹp và có phong cách của tuần, của tháng.

“Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 4

Sau gần hai tháng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp sinh năm 1996 đã chứng tỏ mình xứng đáng với cương vị Hoa hậu.

Hãy cùng đón chờ những hoạt động của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong thời gian sắp tới.

Liên hệ: Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi

Hotline: 01278875555

Địa chỉ: Số 169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: beautymedi.vn

Facebook: Beautymediskinclinic

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang